Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 26, 2023

Thể Thao Lịch

Trang web cập nhật lịch thi đấu

Aaron Rodgers từ chối gia nhập Patriots

2 min read

Aaron Rodgers từ chối gia nhập đội Yêu nước đã là tin tức nổi bật trong thời gian gần đây. QB của Green Bay Packers đã từ chối lời đề nghị của New England Patriots và cho biết anh muốn chơi cho Jets ở thành phố lớn New York. Điều này không ngạc nhiên khi huấn luyện viên Bill Belichick của Patriots không có mối quan hệ tốt với Rodgers. Dự đoán rằng nếu Patriots đổi QB Mac Jones, người thay thế có thể là Bailey Zappe. Tuy nhiên, việc Rodgers không gia nhập Patriots đã tạo ra sự thú vị cho cuộc đua QB1 của Patriots trong mùa giải sắp tới.

QB có cơ hội gia nhập New England.

Nếu New England Patriots đổi QB Mac Jones, người không có mối quan hệ tốt nhất với huấn luyện viên trưởng Bill Belichick kể từ năm ngoái, ai sẽ là QB1 cho nhượng quyền thương mại trong chiến dịch sắp tới?

Câu trả lời hợp lý là Bailey Zappe, nhưng nó thú vị hơn nhiều so với câu trả lời có thể là Aaron Rodgers.

Craig Carton chia sẻ: “Aaron có cơ hội cập bến New England. “The Pats đã đưa ra lời đề nghị với Green Bay Packers để có được Aaron Rodgers, và khi tiền vệ này phát hiện ra, người đại diện của anh ta nói, ‘Không, chúng tôi không chơi cho Patriots. Chúng tôi muốn chơi cho Jets ở Big Apple.”

Với việc Belichick huấn luyện các đội của anh ấy chăm chỉ như thế nào, không có gì lạ khi Rodgers không muốn tham gia Pats.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *