Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 30, 2023

Thể Thao Lịch

Trang web cập nhật lịch thi đấu

“Adam Silver đề xuất mở rộng NBA sớm”

2 min read

Adam Silver, ủy viên của Liên đoàn Bóng rổ Quốc gia (NBA), đã đưa ra gợi ý về việc mở rộng NBA tại Seattle và Las Vegas. Ông cho rằng việc mở rộng NBA là cần thiết trước khi bắt đầu trận đấu thứ 2 của NBA Finals ở Denver. Ông cũng cho biết rằng sẽ không có gì xảy ra cho đến khi đạt được thỏa thuận thương lượng tập thể mới và các cuộc tham vấn về quyền truyền thông rất có thể sẽ diễn ra vào mùa xuân năm sau. Tuy nhiên, Adam Silver tin rằng việc mở rộng sẽ xảy ra sớm và sẽ là quyết định đúng đắn để phát triển thương hiệu NBA và đáp ứng nhu cầu của các thành phố muốn có một đội NBA.

Ủy viên nghĩ rằng điều này có thể xảy ra sớm.

Adam Silver, ủy viên của Liên đoàn Bóng rổ Quốc gia, đã nói về việc mở rộng trong tương lai gần ở Seattle và Las Vegas.

Anh ấy nói rằng việc mở rộng là cần thiết trước khi bắt đầu trận đấu thứ 2 của NBA Finals ở Denver.

“Chúng tôi không có gì chắc chắn ngày hôm nay, nhưng tôi nghĩ sớm muộn gì đó cũng là quyết định đúng đắn,” Adam tuyên bố qua NBA TV. “Nếu bạn là một thương hiệu thành công và tiếp tục phát triển, chắc chắn nhiều thành phố sẽ rất vui khi có một đội NBA.”

Ủy viên nói thêm rằng sẽ không có gì xảy ra cho đến khi đạt được thỏa thuận thương lượng tập thể mới. Các cuộc tham vấn về quyền truyền thông rất có thể sẽ diễn ra vào mùa xuân năm sau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *