Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 26, 2023

Thể Thao Lịch

Trang web cập nhật lịch thi đấu

“Al Hilal công bố tin vui: Messi sẽ gia nhập đội bóng vào thứ Ba?”

3 min read

Al Hilal, câu lạc bộ bóng đá tại Ả Rập Saudi, đang chuẩn bị thông báo về việc chuyển nhượng Lionel Messi vào ngày 6 tháng 6. Điều này đã được đưa ra bởi hãng truyền thông Tây Ban Nha Sport, trích dẫn các nguồn tin từ câu lạc bộ. Theo tin tức, Al Hilal đã xác định ngày này là chìa khóa để bắt tay với các cầu thủ và có thể kích hoạt tất cả các giao thức tại chỗ để tin tức có tiếng vang toàn cầu. Điều này sẽ giúp giới thiệu chức vô địch của Ả Rập Xê Út với thế giới. Barcelona cũng quan tâm tới Messi, nhưng đội bóng xứ Catalan không đủ sức mạnh tài chính để đưa ra lời đề nghị cho siêu sao người Argentina.

Tiền đạo này sẽ không nhận được lời đề nghị đủ tốt từ Barcelona

Phía Ả Rập Saudi Al Hilal dự định thông báo về việc chuyển nhượng Lionel Messi vào thứ Ba, ngày 6 tháng 6, hãng truyền thông Tây Ban Nha Sport đưa tin, trích dẫn các nguồn tin từ câu lạc bộ.

Al Hilal đã xác định ngày này là chìa khóa để bắt tay với các cầu thủ và có thể kích hoạt tất cả các giao thức tại chỗ để tin tức có tiếng vang toàn cầu, đồng thời giúp giới thiệu chức vô địch của Ả Rập Xê Út với thế giới.

Cuối tuần này, cầu thủ người Argentina sẽ chơi trận cuối cùng cho đội bóng Paris như đã được huấn luyện viên của đội xác nhận trước trận đấu.

Barcelona cũng quan tâm đến người chiến thắng 7 Quả bóng vàng, nhưng đội bóng xứ Catalan không đủ sức mạnh tài chính để đưa ra lời đề nghị cho Messi, người sẽ hết hạn hợp đồng với PSG vào mùa hè này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *