Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 30, 2023

Thể Thao Lịch

Trang web cập nhật lịch thi đấu

“Al Nassr trao quyền kiểm soát chính sách chuyển nhượng cho Cristiano Ronaldo”

2 min read

Cristiano Ronaldo, ngôi sao bóng đá người Bồ Đào Nha, sẵn sàng cho mùa giải thứ hai của mình tại Ả Rập Saudi. Tờ US của Tây Ban Nha đưa tin, CLB Al Nassr đã trao quyền cho Ronaldo kiểm soát chính sách chuyển nhượng của đội. Đội bóng này muốn xây dựng một đội hình xung quanh tiền đạo này và cho anh quyền lựa chọn những cầu thủ mình thích. Theo nguồn tin, Ronaldo và gia đình đã thích nghi tốt ở Riyadh và anh được coi là đại sứ tốt nhất của Ả Rập Saudi. Ronaldo đã khẳng định rằng tương lai của anh là ở Al Nassr và hy vọng đội sẽ giành được những danh hiệu trong mùa giải tới.

Ngôi sao người Bồ Đào Nha đã sẵn sàng cho mùa giải thứ hai ở Ả Rập Saudi

Tờ US của Tây Ban Nha đưa tin, CLB Ả Rập Saudi, Al Nassr sẵn sàng trao quyền cho tiền đạo người Bồ Đào Nha, Cristiano Ronaldo để tác động đến chính sách chuyển nhượng của CLB.

Theo ấn phẩm, đội muốn xây dựng một đội xung quanh tiền đạo, cho anh ta quyền lựa chọn những cầu thủ anh ta thích, vì vậy anh ta có quyền tư vấn cho huấn luyện viên về những vụ chuyển nhượng mới.

Nguồn tin của tờ báo cho biết Ronaldo và gia đình đã thích nghi tốt ở Riyadh. Ngoài ra, Ronaldo được coi là đại sứ tốt nhất của Ả Rập Saudi.

Anh ấy cũng thông báo rằng tương lai của anh ấy là ở Al Nassr. Anh ấy khẳng định rằng anh ấy có ý định ở lại đội và bày tỏ hy vọng rằng mùa giải tới câu lạc bộ sẽ giành được những danh hiệu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *