Tháng Mười 2023
H B T N S B C
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031  
Tháng Mười 3, 2023

Thể Thao Lịch

Trang web cập nhật lịch thi đấu

“Alex DeBrincat muốn rời khỏi Senators”

2 min read

Alex DeBrincat đang muốn rời khỏi Thượng nghị sĩ Ottawa và chia sẻ danh sách các điểm đến thương mại ưa thích của mình. Người đại diện của anh đã đưa ra danh sách này trong khi các cuộc đàm phán tiếp tục bị đình trệ giữa Alex và tổ chức. Theo nhà báo Pierre LeBrun, khả năng được trao đổi của DeBrincat rất cao. Trại của anh đã đưa cho các Thượng nghị sĩ danh sách các thương hiệu mà anh muốn tiếp tục sự nghiệp của mình. Điều quan trọng là GM Pierre Dorion muốn anh ta bị tính phí thông qua giao dịch này để có thể nhận lại càng nhiều càng tốt.

Ông chia sẻ các điểm đến thương mại ưa thích của mình.

Alex DeBrincat không muốn trở thành cầu thủ của Thượng nghị sĩ Ottawa nữa.

Người đại diện của người chơi đã chia sẻ một danh sách các lựa chọn thương mại với nhượng quyền thương mại NHL của Canada khi các cuộc đàm phán thỏa thuận tiếp tục bị đình trệ giữa Alex và tổ chức.

“Tôi không nghĩ bạn có thể nói chắc chắn 100%, nhưng nếu phải đặt cược, tôi nghĩ anh ấy sẽ chơi cho một đội khác vào mùa giải tới,” LeBrun chia sẻ về khả năng được trao đổi của DeBrincat.

“Điều xảy ra ở đây là trại của Alex, do đặc vụ Jeff Jackson lãnh đạo, đã đưa cho các Thượng nghị sĩ một danh sách các thương hiệu mà DeBrincat muốn tiếp tục sự nghiệp của mình. Lý do quan trọng là nếu GM Pierre Dorion giao dịch với anh ta, ông ta muốn anh ta bị tính phí thông qua giao dịch này để anh ta có thể nhận lại càng nhiều càng tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *