Tháng Mười 2023
H B T N S B C
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031  
Tháng Mười 3, 2023

Thể Thao Lịch

Trang web cập nhật lịch thi đấu

Alonso ca ngợi Stroll ‘xuất sắc’

3 min read

Fernando Alonso, tay vợt người Tây Ban Nha, đã chia sẻ niềm vui khi làm việc cùng đồng đội mới Lance Stroll, người mà anh mô tả là “phi thường”. Người đàn ông 41 tuổi này cũng đã tiết lộ những gì các đồng nghiệp trẻ cần làm để cạnh tranh trong top 5. Mùa giải của Stroll đã trải qua nhiều biến động, từ việc gãy tay tại Bahrain Grand Prix cho đến việc không thể bắt kịp tốc độ của Alonso. Hiện tại, Alonso đang đứng thứ ba với 117 điểm, trong khi Stroll chỉ có 37 điểm. Alonso tin rằng sự ổn định là yếu tố quan trọng cho Stroll để có thể chiến đấu trong top 5 và cuối cùng là giành được nhiều điểm nhất trong mỗi cuộc đua.

Tay vợt người Tây Ban Nha tiết lộ những điều đồng đội cần làm để tham chiến top 5

Fernando Alonso đã bày tỏ sự vui mừng khi được làm việc với người đồng đội mới Lance Stroll, người mà cầu thủ người Tây Ban Nha đôi khi nói là ‘phi thường’.

Người đàn ông 41 tuổi này cũng tiết lộ những gì anh nghĩ các đồng nghiệp trẻ của mình cần làm để cùng anh tranh giành một vị trí trên bục vinh quang.

Stroll đã có một mùa giải thăng trầm, anh ấy bị gãy tay tại Bahrain Grand Prix, nhưng đã hồi phục xuất sắc. Kể từ đó trở đi, anh ấy không thể bắt kịp tốc độ của người đồng đội khó nắm bắt hơn của mình và bị tụt hạng ồ ạt ở Vị trí Người lái xe. Tay vợt người Tây Ban Nha hiện đứng thứ ba với 117 điểm, trong khi Stroll chỉ có 37 điểm.

“Tôi nghĩ Lance đã thể hiện tốc độ trong xe, sự cam kết. Chúng tôi cũng đã thấy hồi đầu năm, chạy đua với đôi tay bị gãy và những thứ tương tự; bạn chỉ thấy điều này khi bạn thực sự đam mê điều gì đó mà bạn đang làm.” Alonso nói.

“Tôi nghĩ, đối với anh ấy, điều quan trọng nhất bây giờ là có được sự ổn định, hết tuần này đến tuần khác… Sự ổn định đó sẽ là bước tiếp theo trong sự nghiệp của anh ấy, để luôn chiến đấu cho top 5 và sau đó là cuối cùng. năm, bạn sẽ thấy bạn nhận được bao nhiêu điểm khi bạn thực hiện đúng tất cả các ngày cuối tuần.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *