Tháng Mười 2023
H B T N S B C
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031  
Tháng Mười 3, 2023

Thể Thao Lịch

Trang web cập nhật lịch thi đấu

Alonso kêu gọi Aston Martin điều tra về tốc độ chậm của họ

2 min read

Aston Martin đã gặp khó khăn với tốc độ của mình tại Grand Prix Áo. Chiếc xe màu xanh lá cây của họ không thể theo kịp Red Bull và Ferrari. Fernando Alonso đã giành vị trí thứ 6, cách xa phía sau Carlos Sainz. Trong khi đó, Lance Stroll chỉ đạt vị trí thứ 10. Alonso cho biết không có vấn đề gì với xe, nhưng đội Aston Martin không đủ nhanh. Anh cảm thấy cân bằng xe tốt, nhưng cả cuối tuần đội phải vật lộn để đạt được kết quả này. Alonso kêu gọi đội phải điều tra sự thiếu tốc độ của họ để cải thiện vào năm sau.

Chiếc xe màu xanh lá cây khác xa với phong độ tốt nhất của họ ở Áo và không chỉ theo sau Red Bull mà còn cả Ferrari

Aston Martin đã quen với việc cán đích trên bục vinh quang trong mùa giải này, nhưng tại Grand Prix Áo thì điều đó không xảy ra vì họ đã bị tụt lại rất xa so với tốc độ.

Fernando Alonso, người đã giành được 6 bục vinh quang trong năm nay, đã vượt qua vạch vôi ở vị trí thứ 6 cách xa, người đã đứng thứ 5 sau khi Carlos Sainz bị phạt sau cuộc đua. Lance Stroll đã đưa chiếc xe về nhà ở vị trí thứ 10, trở thành thứ 9 vì lý do tương tự.

Xem xét quyết định, Alonso nói:

“Thành thật mà nói, không có vấn đề gì xảy ra với chiếc xe, nhưng chúng tôi không đủ nhanh. Sự cân bằng cảm thấy tốt, mọi thứ đều ổn, nhưng chúng tôi đã phải vật lộn cả cuối tuần.

“Năm ngoái cũng vậy, Aston không nhanh ở Áo, Haas rất nhanh và năm nay họ cũng nhanh, vì vậy có sự tương đồng trong màn trình diễn của một số đội. Chúng ta cần hiểu tại sao như thế này năm sau chúng ta không đến đây và chúng ta lại đến trễ.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *