Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 26, 2023

Thể Thao Lịch

Trang web cập nhật lịch thi đấu

Alonso kỳ vọng Aston Martin sẽ có thêm tốc độ tại Áo

3 min read

Fernando Alonso, tay đua người Tây Ban Nha, tỏ ra tự tin rằng Aston Martin sẽ có thêm “một chút tốc độ” tại giải Grand Prix Áo sắp tới. Đội đua đã giới thiệu bản cập nhật mới của mình ở Montreal, nhưng thời tiết ẩm ướt đã làm gián đoạn buổi tập, không cho phép họ khám phá đầy đủ tiềm năng của xe. Tuy nhiên, Alonso tin rằng việc nâng cấp sẽ thành công và giúp Aston Martin thu hẹp khoảng cách với đội dẫn đầu Red Bull. Hiện tại, đội đua đứng thứ 3 trong bảng xếp hạng và cần cải thiện xe hơn nữa để nắm giữ vị trí này.

Tay vợt người Tây Ban Nha đạt phong độ cao nhất khi trở lại bục vinh quang ở Canada

Fernando Alonso bày tỏ niềm tin rằng Aston Martin sẽ có thêm “một chút tốc độ” tại giải Grand Prix Áo sắp tới.

Aston Martin đã giới thiệu bản cập nhật mới của họ lần trước ở Montreal, nhưng không thể khám phá đầy đủ vì thời tiết ẩm ướt đã làm gián đoạn buổi tập hôm thứ Sáu.

Người đàn ông 41 tuổi tin rằng việc nâng cấp sẽ thành công khi nhóm nhắm đến việc thu hẹp khoảng cách với đội dẫn đầu Red Bull.

“Tôi nghĩ Sprint cuối tuần không phù hợp với chúng tôi,” Alonso giải thích. “Chúng tôi vẫn còn nhiều thời gian hơn, có thể là thực hành miễn phí với chiếc xe nâng cấp mới của chúng tôi. Chúng tôi vẫn cần hiểu và tối ưu hóa gói ở một mức độ nào đó.

“Và ở Áo rõ ràng, với Sprint, chúng tôi sẽ chỉ có FP1 để làm điều đó. Nhưng vâng, nó là như vậy. Mạch điện sẽ tốt và thậm chí có thể tốt hơn đối với gói hàng.”

Aston Martin đứng thứ 3 trong Bảng xếp hạng các nhà xây dựng, kém 13 điểm so với Mercedes, đội đã cải thiện đáng kể trong vài cuộc đua gần đây. Nếu những chiếc xe màu xanh lá cây muốn giành lại vị trí thứ hai đó, họ cần phải cải thiện chiếc xe của mình càng nhiều càng tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *