Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 30, 2023

Thể Thao Lịch

Trang web cập nhật lịch thi đấu

Alonso nhắm đến chiến thắng tại Giải đua Canadian Grand Prix

2 min read

Fernando Alonso, tay đua người Tây Ban Nha, không từ bỏ cơ hội thách thức Max Verstappen tại Grand Prix Canada. Trước cuộc đua, Verstappen đã dẫn đầu hơn một giây so với đoàn, nhưng Alonso tin rằng Aston Martin có tốc độ để cạnh tranh với Red Bull. Với việc giảm 3 điểm vào lưới của Hulkenberg, Alonso sẽ xuất phát thứ hai cùng Verstappen và hy vọng có thể gây áp lực lên đối thủ. Aston Martin hiện đang xếp thứ ba trong Giải vô địch các nhà xây dựng và việc vượt lên dẫn trước Silver Arrows là mục tiêu của đội.

Tay vợt người Tây Ban Nha không từ bỏ cơ hội thách thức Verstappen

Khi lá cờ ca-rô hạ xuống vào thứ Bảy, Max Verstappen một lần nữa dẫn đầu hơn một giây so với đoàn, cho thấy tay đua người Hà Lan đã sẵn sàng cho một cuộc đua không rắc rối khác trên con đường giành chiến thắng.

Tuy nhiên, Fernando Alonso, người được hưởng lợi từ việc giảm 3 điểm vào lưới của Hulkenberg và sẽ xuất phát thứ hai cùng với Verstappen, hoàn toàn không đồng ý.

Theo tay đua người Tây Ban Nha, Aston Martin có thể có tốc độ đua để thách thức Red Bull, đội đã sẵn sàng vào năm 2023.

“Để xem,” Alonso nói. “Tôi nghĩ ngày mai chúng ta có cơ hội gây áp lực lên họ. Họ đã có những chiến thắng rất dễ dàng cho đến nay và hy vọng ngày mai họ sẽ phải tiến bộ hơn một chút.”

Aston Martin về thứ ba trong Giải vô địch các nhà xây dựng, kém 18 điểm so với Mercedes, đội đã vượt qua họ lần trước ở Tây Ban Nha. Vì vậy, nếu về đích trước Verstappen là điều đáng mơ ước hơn, thì việc vượt lên dẫn trước Silver Arrows, đội lại có vẻ cạnh tranh, dường như là điều bắt buộc đối với chiếc xe màu xanh lá cây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *