Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 30, 2023

Thể Thao Lịch

Trang web cập nhật lịch thi đấu

“Alonso nhắm tới chiến thắng Monaco với pha vượt mặt ở khởi đầu”

2 min read

Fernando Alonso, cầu thủ người Tây Ban Nha đang hướng tới chiến thắng của mình tại Monaco Grand Prix bằng cách vượt lên ngay từ đầu. Sau khi chứng kiến những thay đổi về lãnh đạo trong những giây phút hấp hối, Alonso sẽ cùng Max Verstappen xếp hàng trên hàng ghế đầu. Với khởi đầu thiếu ổn định của Verstappen, cơ hội vượt qua tốt nhất của Alonso là ngay từ đầu, điều mà anh ấy đã bày tỏ sự hào hứng hoàn toàn về triển vọng này. Vị trí theo dõi rất quan trọng ở Monaco, và người đi trước thường sẽ ở phía trước với lá cờ ca rô để ngăn chặn mọi sự cố kỹ thuật hoặc lỗi không bắt buộc.

Cầu thủ người Tây Ban Nha hy vọng sẽ tận dụng được khởi đầu thiếu ổn định của Verstappen

Sau một trong những phiên đấu loại đặc biệt nhất, chứng kiến ​​một số thay đổi về lãnh đạo trong những giây phút hấp hối, Max Verstappen và Fernando Alonso sẽ cùng nhau xếp hàng trên hàng ghế đầu cho Monaco Grand Prix.

Cả hai cách nhau chưa đến 1/10 vì Nhà vô địch thế giới chỉ đánh bại cựu binh người Tây Ban Nha ở phút cuối để giành lấy cột quan trọng ở vòng đua khét tiếng khó khăn.

Vì vậy, cơ hội vượt qua tốt nhất của Alonso là ngay từ đầu và anh ấy bày tỏ sự hào hứng hoàn toàn về triển vọng này, lưu ý rằng khởi đầu của Verstappen hơi cẩu thả.

“Ý tôi là, Vòng 1 rất ngắn, nhưng chúng tôi thường có những khởi đầu tốt trong năm nay,” anh nhận xét. “Max hơi thiếu nhất quán, nên có lẽ ngày mai nó là một trong những điều tồi tệ…”

Vị trí theo dõi rất quan trọng ở Monaco; thường thì người đi trước sẽ ở phía trước với lá cờ ca rô để ngăn chặn mọi sự cố kỹ thuật hoặc lỗi không bắt buộc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *