Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 30, 2023

Thể Thao Lịch

Trang web cập nhật lịch thi đấu

Arne Slot không quan tâm đến lời đề nghị làm HLV của Tottenham.

3 min read

Arne Slot, huấn luyện viên trưởng của Feyenoord, đã quyết định từ chối lời đề nghị của Tottenham Hotspur để tập trung vào việc gia hạn hợp đồng với câu lạc bộ hiện tại của mình. Slot đã dẫn dắt Feyenoord đến danh hiệu Eredevisie một cách đầy cảm tính và được cho là đang đàm phán nâng cao với phía Rotterdam. “Mong muốn của tôi là ở lại Feyenoord và tiếp tục làm việc với những gì chúng tôi đã tạo ra vào năm ngoái,” Slot cho biết. Trong khi đó, cuộc tìm kiếm huấn luyện viên trưởng mới của Spurs vẫn tiếp tục trong nỗ lực ổn định phong độ.

Cầu thủ người Hà Lan cho biết anh hoàn toàn cam kết với câu lạc bộ hiện tại của mình, Feyenoord

Huấn luyện viên trưởng của Feyenoord, Arne Slot, đã từ chối cơ hội tiếp quản Tottenham Hotspur vào mùa hè.

Người đàn ông 44 tuổi này đã nằm trong danh sách mơ ước của London kể từ khi Antonio Conte bị sa thải vào tháng Ba.

Tuy nhiên, Slot, người đã dẫn dắt Feyenoord đến danh hiệu Eredevisie một cách đầy cảm tính, được cho là đang đàm phán nâng cao với phía Rotterdam về việc gia hạn hợp đồng.

“Tôi đã nghe rất nhiều tin đồn về những mối quan tâm khác ở tôi,” Slot nói.

“Mặc dù tôi rất biết ơn nhưng mong muốn của tôi là ở lại Feyenoord và tiếp tục làm việc với những gì chúng tôi đã tạo ra vào năm ngoái.

“Đã có – và chưa từng có – một cuộc trò chuyện trao đổi và cuộc gặp ngày hôm qua hoàn toàn là để kết nối. Tất cả các cuộc thảo luận với câu lạc bộ luôn chỉ theo nghĩa đó. Mong chờ mùa giải tới với Feyenoord.”

Cuộc tìm kiếm huấn luyện viên trưởng mới của Spurs vẫn tiếp tục khi họ cố gắng hết sức để ổn định phong độ và một lần nữa cạnh tranh ít nhất là top 4 ở mùa giải tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *