Tháng Mười 2023
H B T N S B C
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031  
Tháng Mười 3, 2023

Thể Thao Lịch

Trang web cập nhật lịch thi đấu

“Aston Martin sẽ giới thiệu nâng cấp cho thị trường Canada”

2 min read

Aston Martin sẽ giới thiệu một bản nâng cấp cho Canada vào giữa tháng 6 tới đây. Đội đua này đang lên kế hoạch nâng cấp chiếc xe của mình sau khi đối mặt với một cuộc đua khó khăn tại Barcelona. Fernando Alonso, một trong những tay đua của đội, đã kêu gọi nhóm tăng tốc quá trình với những cải tiến để đối phó với các đối thủ. Aston Martin cũng đã nhận thức được điều này và đang cố gắng để phát triển chiếc xe của mình trở nên mạnh mẽ hơn. Tuy nhiên, liệu nó có đủ để đánh bại các đối thủ Mercedes và Ferrari hay không, chúng ta cùng chờ xem vào giải Grand Prix Canada sắp tới.

Fernando Alonso kêu gọi nhóm tăng tốc quá trình với những cải tiến

Aston Martin đang lên kế hoạch nâng cấp chiếc xe của họ cho giải Grand Prix Canada vào giữa tháng 6. Tại Barcelona, ​​đội phải đối mặt với một cuộc đua khó khăn, với cả Fernando Alonso và Lance Stroll đều về đích sau Mercedes và Ferrari trong các trận đối đầu trên đường đua, và Aston Martin không có gì mới cho Grand Spanish Prix.

Phát biểu trước giới truyền thông, Alonso kêu gọi Aston Martin đẩy nhanh quá trình cập nhật AMR23, vì các đối thủ của đội đã thực hiện một số cải tiến cho chiếc xe của họ trong hai lần xuất phát gần nhất và điều này đã ảnh hưởng đến hiệu suất của họ.

“Fernando đã hoàn toàn đúng khi thúc đẩy chúng tôi phát triển chiếc xe và sử dụng những yếu tố mới – ông chủ đội Mike Krack nhận xét. – Chúng tôi sẽ có một số điều mới ở Canada. Đây sẽ là một bước tiến,” ông nói.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *