Tháng Mười 2023
H B T N S B C
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031  
Tháng Mười 3, 2023

Thể Thao Lịch

Trang web cập nhật lịch thi đấu

Aston Martin tin rằng Red Bull chưa thể thể hiện được tốc độ thực sự của mình.

3 min read

Red Bull đã giành chiến thắng ở Grand Prix Canada với khoảng cách ít hơn 10 giây, trở thành chặng đua đầu tiên mà đội này giành chiến thắng kể từ khi mùa giải Công thức 1 năm 2023 bắt đầu. Red Bull đã dẫn đầu tất cả các cuộc đua từ đầu năm với khoảng cách ít nhất 20 giây so với đối thủ gần nhất. Tuy nhiên, tại chặng đua Canada, khoảng cách giữa Verstappen và Alonso đã nhỏ hơn do đặc điểm của vòng đua và việc giới thiệu những cải tiến cho Aston Martin. Ông chủ của đội Silverstone hy vọng rằng những cải tiến này sẽ giúp Alonso và Stroll tiến gần hơn đến phía trước ở hai cuộc đua tiếp theo ở Áo và Vương quốc Anh.

Ông chủ đội Mike Krack đã chia sẻ kỳ vọng của mình cho hai cuộc đua tiếp theo

Grand Prix Canada là chặng đua đầu tiên kể từ khi bắt đầu mùa giải Công thức 1 năm 2023 mà đội Red Bull giành chiến thắng với thời gian ít hơn 10 giây

Tất cả các trận thắng của Red Bull kể từ đầu năm đều dẫn trước những kẻ bám đuổi gần nhất ít nhất 20 giây. Một trong những lý do dẫn đến khoảng cách nhỏ giữa Verstappen và Fernando Alonso tại Gilles Villeneuve là đặc điểm của vòng đua Canada, cũng như việc giới thiệu những cải tiến cho AMR23 của Aston Martin vào cuối tuần ở Canada.

Ông chủ của đội Silverstone hy vọng rằng những cải tiến này sẽ cho phép Alonso và Lance Stroll tiến gần hơn đến phía trước trong hai cuộc đua tiếp theo ở Áo và Vương quốc Anh, sẽ được tổ chức trên các đường đua có nhiều góc cua nhanh hơn. Tại đường đua cuối cùng ở Tây Ban Nha, chặng đua yếu nhất của Aston Martin kể từ đầu mùa đã đến, nơi Stroll và Alonso chỉ cán đích ở vị trí thứ sáu và bảy.

“Tôi không lo lắng (về hai đường đua tiếp theo) vì chúng tôi đã thấy những cải tiến hoạt động và hiện tại có những đường đua với các góc cua nhanh sắp tới. Tôi nghĩ rằng chúng tôi đã cải thiện chiếc xe của mình ở góc cua này, mặc dù không nhiều ở Montreal,” Krack giải thích. “Thực ra, chúng tôi rất mong chờ đường đua này bởi vì tôi nghĩ chúng ta sẽ thấy tiềm năng thực sự của Red Bull trên họ, điều này sẽ cho chúng tôi biết chúng tôi còn kém họ bao xa,” anh nói.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *