Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 26, 2023

Thể Thao Lịch

Trang web cập nhật lịch thi đấu

Avalanche ký hợp đồng với Ryan Johansen từ Predators

2 min read

Colorado Avalanche vừa có một bước tiến quan trọng trong việc củng cố đội hình khi ký hợp đồng với trung tâm tuyến hai Ryan Johansen từ Nashville Predators. Theo thông báo từ Avalanche, Ryan Johansen được mô tả là một trung tâm kỳ cựu tài năng, mang đến khả năng lãnh đạo và kinh nghiệm cho đội hình. Anh sẽ lấp đầy khoảng trống mà Nazem Kadri để lại sau khi rời đi vào năm ngoái. Điều đáng chú ý là hai đội đã đồng ý chia mức lương tối đa 8 triệu đô la của Johansen, cho thấy sự hài lòng với sự gia nhập của anh vào đội.

Trung tâm tuyến hai sẽ tìm cách củng cố đội hình của Colorado

Colorado Avalanche đã ký hợp đồng với trung tâm tuyến hai Ryan Johansen từ Nashville Predators, đội đã thông báo vào thứ Bảy.

“Ryan là một trung tâm kỳ cựu tài năng, người đã giúp sáu người hàng đầu của chúng tôi (nhóm chuyển tiếp),” tổng giám đốc Avalanche, Chris MacFarland cho biết. “Anh ấy mang lại cho chúng tôi kích thước ở giữa băng và mang lại khả năng lãnh đạo cũng như kinh nghiệm cho đội hình của chúng tôi. Chúng tôi mong muốn được thêm anh ấy vào đội của chúng tôi.”

Johansen sẽ lấp đầy khoảng trống mà Nazem Kadri để lại, người đã rời Calgary vào năm ngoái trong một hợp đồng trị giá 49 triệu đô la.

Cầu thủ 31 tuổi này đã có 28 điểm sau 55 trận mùa trước và vẫn còn rất nhiều điều để cống hiến.

Hai đội đã quyết định chia mức lương tối đa 8 triệu đô la của Johansen, đây là một cảnh tượng đáng hoan nghênh ở Colorado. Đó là lần đầu tiên tân huấn luyện viên trưởng Barry Trotz chi tiêu hoang phí trong mùa hè sau khi tiếp quản câu lạc bộ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *