Tháng Mười 2023
H B T N S B C
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031  
Tháng Mười 3, 2023

Thể Thao Lịch

Trang web cập nhật lịch thi đấu

Ban tổ chức từ chối yêu cầu xem lại cuộc đua Grand Prix Canada của McLaren.

2 min read

McLaren recently appealed for a reassessment of the penalty imposed on Lando Norris during the Canadian Grand Prix, but Formula 1 officials have rejected their request. The team’s management had hoped for a second review of the incident that prevented Norris from scoring points in Montreal. However, the request was denied due to a lack of substantial, relevant evidence presented by McLaren at the time of the ruling. Norris was given a 5-second penalty for “unsportsmanlike conduct” when the safety car was announced to slow down more than necessary to avoid double-stacking behind his teammate, Oscar Piastri. As a result, Norris dropped from 9th to 13th position, unable to secure any points. He expressed his frustration with the penalty, stating that it held no meaning for him.

Họ đã từ chối đơn kháng cáo đánh giá GP Canada của McLaren.

Những người quản lý Công thức 1 hôm nay đã từ chối yêu cầu của McLaren để có được 2n.d xem xét hình phạt Grand Prix ở Canada đã không cho phép Lando Norris giành điểm ở Montreal.

Những người quản lý đã chia sẻ tại GP Áo rằng họ đã từ chối đơn kiện vì không có bằng chứng quan trọng, mới và có liên quan mà McLaren không có mặt tại thời điểm phán quyết.

Lando bị phạt 5 giây vì ‘hành vi phi thể thao’ khi xe an toàn được thông báo giảm tốc độ hơn mức cần thiết để tránh bị trễ ‘gấp đôi’ khi anh đi sau đồng đội người Úc Oscar Piastri.

Vì quả phạt đền, anh ấy đã đi từ 9ĐẾN vị trí thứ 13ĐẾN và anh ấy không thể giành được điểm và chia sẻ rằng quả phạt đền không có ý nghĩa với anh ấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *