Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 30, 2023

Thể Thao Lịch

Trang web cập nhật lịch thi đấu

Barca chỉ trích Leo Messi vì từ chối – Rewrite in Vietnamese: “Barca chỉ trích Leo Messi vì phớt lờ”

2 min read

Barcelona vừa chia sẻ rằng họ không hài lòng với quyết định của siêu sao người Argentina Leo Messi khi không trở lại đội bóng xứ Catalan để chơi ở La Liga mà sẽ gia nhập MLS và Inter Miami. CLB cho rằng Messi không trở lại vì anh muốn chơi ở một giải đấu với ít yêu cầu hơn. Chủ tịch Laporta đã chấp nhận và tôn trọng sự lựa chọn của Messi và cả hai đã cùng tìm cách hợp tác để quảng bá một sự tri ân tuyệt vời dành cho một cầu thủ sẽ luôn được Barça yêu mến. Tuy nhiên, động thái này đã làm tổn thương Messi và Barcelona.

Barcelona không hài lòng với động thái này.

Barcelona chia sẻ rằng siêu sao người Argentina Leo Messi không trở lại CLB vì anh muốn chơi ở một giải vô địch với ít yêu cầu hơn.

Lionel Messi, người sẽ hết hạn hợp đồng với PSG vào cuối tháng này, hôm qua chia sẻ rằng anh sẽ gia nhập MLS và Inter Miami chứ không trở lại đội bóng xứ Catalan vì không muốn chờ đợi thêm xem mình có được đăng ký hay không. và chơi ở La Liga.

Câu lạc bộ Tây Ban Nha đưa ra một tuyên bố chắc chắn làm tổn thương Leo.

“Chủ tịch Laporta chấp nhận và tôn trọng sự lựa chọn của Leo để cạnh tranh chức vô địch với ít yêu cầu hơn, tránh xa sự tập trung và áp lực mà anh ấy phải đối mặt trong những mùa giải trước.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *