Tháng Mười 2023
H B T N S B C
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031  
Tháng Mười 3, 2023

Thể Thao Lịch

Trang web cập nhật lịch thi đấu

Bayern Munich sẽ đưa ra lời đề nghị mua Harry Kane lần thứ 2, trị giá lên đến £80 triệu.

3 min read

Bayern Munich đang chuẩn bị đưa ra lời đề nghị thứ hai cho Harry Kane trong tuần này, với giá khoảng 80 triệu bảng. Tottenham Hotspur đã từ chối lời đề nghị trị giá 60 triệu bảng của Bayern Munich ban đầu và khẳng định rằng họ không có ý định để bán đội trưởng của mình. Tuy nhiên, Bayern Munich tin rằng việc tăng phí chuyển nhượng sẽ khiến Daniel Levy quan tâm và chuyển hướng đàm phán cá nhân với Kane. Mặc dù có sự chia rẽ trong hội đồng quản trị của Bayern, nhưng giám đốc kỹ thuật Michael Reschke cho rằng Kane là ưu tiên của câu lạc bộ. Tương lai của Harry Kane vẫn còn bấp bênh và anh có thể rời Tottenham để tìm kiếm một đội bóng đảm bảo anh sẽ giành được các danh hiệu.

Lời đề nghị ban đầu trị giá 60 triệu bảng của đội bóng xứ Bavaria đã bị Tottenham từ chối

Theo các báo cáo, Bayern Munich đang chuẩn bị đưa ra lời đề nghị thứ hai cho Harry Kane trong tuần này, với giá khoảng 80 triệu bảng.

Tottenham Hotspur kiên quyết rằng đội trưởng của họ không phải để bán, do đó đã từ chối lời đề nghị đầu tiên, ước tính khoảng 60 triệu bảng.

Tuy nhiên, nhà ĐKVĐ nước Đức cho rằng việc tăng phí chuyển nhượng chắc chắn sẽ khiến Daniel Levy quan tâm và chuyển hướng sang đàm phán cá nhân với Kane.

Hội đồng quản trị của chính Bayern tỏ ra chia rẽ về quyết định của Kane với việc Uli Hoeness cho rằng mức phí của anh ấy quá cao, trong khi giám đốc kỹ thuật Michael Reschke tuyên bố rằng cầu thủ 29 tuổi nên là ưu tiên của câu lạc bộ vì anh ấy là một trong 3 số 9 xuất sắc nhất thế giới cùng với Kylian Mbappe và Erling Haaland.

Tương lai của tuyển thủ Anh vẫn còn rất bấp bênh khi anh có thể rời đội bóng thành London để tìm kiếm một đội bóng đảm bảo anh sẽ giành được các danh hiệu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *