Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 30, 2023

Thể Thao Lịch

Trang web cập nhật lịch thi đấu

Becker xác định Djokovic là ‘ứng cử viên hàng đầu’ cho giải Wimbledon

3 min read

Novak Djokovic, ngôi sao quần vợt người Serbia, đang được coi là ứng cử viên hàng đầu cho danh hiệu nam tại giải đấu Wimbledon. Ông Vladimir Becker, huấn luyện viên cũ của Djokovic và đã ba lần vô địch tại Wimbledon, đã công khai cho biết anh ấy xem Djokovic là người yêu thích chính cho giải đấu này. Djokovic đã thể hiện sự vượt trội trên mặt sân cỏ với 28 trận đấu Grand Slam không thua kể từ năm 2018 và đang hướng tới danh hiệu Wimbledon thứ tám trong sự nghiệp. Đây cũng là cơ hội để Djokovic cân bằng kỷ lục 24 danh hiệu Grand Slam của Margaret Court và tiếp tục cuộc đua cho cả 4 danh hiệu Grand Slam trong một năm. Becker nhấn mạnh rằng mặc dù sân cỏ không phải là sân yêu thích ban đầu của Djokovic, nhưng đã trở thành giải đấu ưa thích của anh sau Australian Open. Với thành tích 7 lần vô địch Wimbledon, Djokovic đã chứng minh sự mạnh mẽ và sự chinh phục của mình trên sân cỏ.

Ngôi sao người Serbia sẽ hướng tới 8 danh hiệu tại London

Người Serbia Novak Djokovic một lần nữa được yêu thích cho danh hiệu nam tại Wimbledon, huấn luyện viên cũ của anh ấy và là người ba lần vô địch giải đấu, ông Vladimir Becker, cho biết.

Djokovic, 36 tuổi, bất bại trong 28 trận Grand Slam trên sân cỏ kể từ năm 2018 và sẽ tìm kiếm danh hiệu thứ năm liên tiếp và thứ tám chung cuộc.

Nếu nâng cao chiếc cúp vô địch, cô ấy sẽ cân bằng kỷ lục mọi thời đại của Margaret Court với 24 danh hiệu Grand Slam và tiếp tục tranh cả 4 danh hiệu Grand Slam trong một năm dương lịch.

Becker nói với DPA: “Anh ấy đã bảy lần vô địch ở London, mặc dù mặt cỏ không phải là mặt sân yêu thích của anh ấy khi bắt đầu sự nghiệp.

“Anh ấy đã học chơi quần vợt sân cỏ trong nhiều năm và số lượng danh hiệu cho thấy Wimbledon hiện là giải đấu yêu thích của anh ấy sau Australian Open. Anh ấy rất mạnh ở Wimbledon, đặc biệt là trong vài năm gần đây”, huyền thoại người Đức nói thêm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *