Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 26, 2023

Thể Thao Lịch

Trang web cập nhật lịch thi đấu

“Benzema nói ‘thực tế khác’ giữa những tin đồn chuyển nhượng tới Saudi Arabia”

3 min read

Real Madrid vừa trải qua một mùa giải không thành công khi chỉ đạt được vị trí thứ ba trong La Liga. Và tin đồn về việc Karim Benzema sẽ chuyển tới đội bóng Ả Rập Saudi Al-Ittihad đã được đưa ra. Tuy nhiên, tiền đạo người Pháp đã không xác nhận hay phủ nhận về việc này. Thay vào đó, anh dành nhiều lời khen ngợi cho Real Madrid và người hâm mộ của đội. Benzema cho biết anh chỉ nghĩ đến việc tận hưởng bản thân và giành các danh hiệu và cuối cùng anh đã giành được rất nhiều với Real Madrid.

“Mọi người đang nói à? Đây là internet. Thực tế không phải là internet

Tiền đạo của Real Madrid, Karim Benzema không xác nhận cũng không phủ nhận việc anh sẽ rời Los Blancos để đến Ả Rập Saudi. Thay vào đó, anh ấy dành nhiều lời khen ngợi cho Real Madrid và người hâm mộ của đội, điều này đã xảy ra khi cầu thủ người Pháp được trao giải thưởng Marca Leyenda vào thứ Năm.

Tiền đạo này không muốn bình luận về tương lai của mình, bởi vì theo tất cả các phương tiện truyền thông thế giới, anh ấy đã quyết định chuyển đến đội bóng đến từ Ả Rập Saudi Al-Ittihad, người đã đề nghị anh ấy hàng triệu USD. “Tôi vẫn còn trẻ khi đến Real Madrid, 21 tuổi. Không có câu lạc bộ nào khác như Real Madrid chơi ở một sân vận động như Santiago Bernabeu – nơi những cầu thủ vĩ đại nhất từng thi đấu. Tôi chỉ nghĩ đến việc tận hưởng bản thân và giành các danh hiệu và cuối cùng tôi thấy rằng mình đã giành được rất nhiều với Real Madrid,” anh bắt đầu.

Cầu thủ người Pháp đã dành những lời tốt đẹp cho chủ tịch CLB Florentino Perez: “Ông ấy là người đã cho phép tôi có mặt ở đây ngày hôm nay. Người đã ký hợp đồng với Zinedine Zidane và người đã đưa tôi đến Real Madrid. Tôi sẽ ở lại chứ? Ngay bây giờ tôi có một trận đấu sắp diễn ra vào cuối tuần, tôi sẽ tập luyện vào ngày mai, vì vậy tôi đang ở Madrid vào lúc này. Sau đó chúng ta sẽ thấy. Chúng ta có thể nói về tương lai của tôi không? Tại sao tôi phải nói bất cứ điều gì? Mọi người đang nói chuyện à? Đây là mạng internet. Thực tế không phải là internet,” anh nhận xét.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *