Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 26, 2023

Thể Thao Lịch

Trang web cập nhật lịch thi đấu

Bills Poyer hủy sự kiện golf từ thiện do phản đối địa điểm

3 min read

Jordan Poyer, ngôi sao của đội Buffalo Bills, đã gây xôn xao khi hủy bỏ sự kiện từ thiện hàng năm của mình. Lý do là do nhượng quyền thương mại và các nhà tài trợ quyết định không tham gia. Đáng chú ý, sự kiện từ thiện này được tổ chức tại một sân golf thuộc sở hữu của cựu Tổng thống Donald Trump ở Nam Florida. Jordan Poyer đã chia sẻ rằng một số nhà tài trợ và người chơi đã rút lui vào phút cuối, có thể do áp lực bên ngoài. Tuy nhiên, anh vẫn tôn trọng quyết định của họ và hy vọng sự kiện sẽ thành công.

Jordan bị chỉ trích vì chọn con đường của Donald Trump.

Người chơi Buffalo Bills Jordan Poyer đã hủy bỏ sự kiện từ thiện hàng năm của mình vì nhượng quyền thương mại và các nhà tài trợ quyết định không tham gia.

Poyer cũng chia sẻ rằng lý do là sự kiện này diễn ra tại khóa học ở Nam Florida của cựu Tổng thống Donald Trump. Sự kiện từ thiện của Jordan được lên kế hoạch vào tháng 7 tại sân do Donald Trump làm chủ.

“Thật không may, địa điểm của sự kiện đã khiến một số nhà tài trợ và người chơi rút lui vào phút cuối có thể do áp lực bên ngoài”, sự an toàn của Bills chia sẻ trên mạng xã hội. “Mặc dù điều đó thật đáng thất vọng nhưng tôi tôn trọng quyết định của họ. Tuy nhiên, chúng ta sẽ sống sót.”

Không có thông tin về nhà tài trợ, người chơi gôn hoặc nhượng quyền thương mại rút khỏi sự kiện này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *