Tháng Mười 2023
H B T N S B C
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031  
Tháng Mười 3, 2023

Thể Thao Lịch

Trang web cập nhật lịch thi đấu

‘Bình luận về Kyrgios bị hiểu sai là có tính phân biệt chủng tộc’, Tsitsipas nói

3 min read

Stefanos Tsitsipas đã tuyên bố rằng những bình luận mà anh ấy đưa ra về Nick Kyrgios trong trận đụng độ Wimbledon 2022 của họ đã bị hiểu sai là phân biệt chủng tộc trên mạng xã hội. Vào thời điểm đó, người Hy Lạp nói rằng Kyrgios vô học và có “thái độ NBA đối với thể thao”. Điều này được tiết lộ trong loạt phim mới của Netflix Điểm dừng. “Tôi nhận thấy rằng một số cá nhân đã hiểu sai nhận xét của tôi về Nick Kyrgios… nói bóng gió về sự phân biệt chủng tộc ở những nơi không tồn tại,” Tsitsipas viết trên Facebook. “Tôi muốn nhấn mạnh rằng tôi không có thành kiến ​​với bất kỳ ai dựa trên lý lịch, sắc tộc hay sở thích của họ. Tôi rất xin lỗi nếu lời nói của tôi bị hiểu sai hoặc gây ra sự xúc phạm, bởi vì đó không phải là ý định của tôi.” Chàng trai 24 tuổi cho biết anh vô cùng hối hận về bất kỳ tác hại nào mà lời nói của mình có thể gây ra và anh sẽ cẩn thận hơn về những gì mình nói trong tương lai.

Hai tay vợt đã tham gia vào một cuộc đụng độ nảy lửa tại Wimbledon năm ngoái

Stefanos Tsitsipas đã tuyên bố rằng những bình luận mà anh ấy đưa ra về Nick Kyrgios trong trận đụng độ Wimbledon 2022 của họ đã bị hiểu sai là phân biệt chủng tộc trên mạng xã hội.

Vào thời điểm đó, người Hy Lạp nói rằng Kyrgios vô học và có “thái độ NBA đối với thể thao”.

Điều này được tiết lộ trong loạt phim mới của Netflix Điểm dừng.

“Tôi nhận thấy rằng một số cá nhân đã hiểu sai nhận xét của tôi về Nick Kyrgios… nói bóng gió về sự phân biệt chủng tộc ở những nơi không tồn tại,” Tsitsipas viết trên Facebook.

“Tôi muốn nhấn mạnh rằng tôi không có thành kiến ​​với bất kỳ ai dựa trên lý lịch, sắc tộc hay sở thích của họ. Tôi rất xin lỗi nếu lời nói của tôi bị hiểu sai hoặc gây ra sự xúc phạm, bởi vì đó không phải là ý định của tôi.”

Chàng trai 24 tuổi cho biết anh vô cùng hối hận về bất kỳ tác hại nào mà lời nói của mình có thể gây ra và anh sẽ cẩn thận hơn về những gì mình nói trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *