Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 30, 2023

Thể Thao Lịch

Trang web cập nhật lịch thi đấu

Bottas ca ngợi đồng đội cũ Hamilton là ‘tay đua nhanh nhất F1’

2 min read

Valtteri Bottas, tay đua của Alpha Romeo, đã ca ngợi đồng đội cũ Lewis Hamilton là tay đua nhanh nhất trong Công thức 1. Sau 5 năm lái xe cho Hamilton, Bottas tin rằng anh ta vẫn là tay đua hàng đầu, vượt trội hơn cả Max và Leclerc. Finn cũng khen ngợi tài năng và tính chăm chỉ của Hamilton, cho rằng anh ta làm việc chăm chỉ hơn những gì mọi người nghĩ, không chỉ trong những ngày cuối tuần của cuộc đua. Với những đánh giá tích cực này, không có gì ngạc nhiên khi Hamilton được coi là một trong những tay đua vĩ đại nhất trong lịch sử F1.

“Anh ấy làm việc chăm chỉ hơn hầu hết mọi người nghĩ”, Finn nói

Valtteri Bottas của Alpha Romeo tin rằng đồng đội cũ của anh ấy Lewis Hamilton vẫn là tay đua nhanh nhất trong Công thức 1. Tay đua người Phần Lan đã lái xe cho Hamilton trong 5 năm và được thay thế bởi George Russell vào đầu mùa giải 2022.

“Lewis là tay đua nhanh nhất mà tôi từng có với tư cách là đồng đội và tôi nghĩ anh ấy vẫn là tay đua nhanh nhất trong Công thức 1. Nhanh hơn Max, nhanh hơn Leclerc, theo ý kiến ​​của tôi, anh ấy là người nhanh nhất.”

“Đầu tiên, anh ấy rất tài năng,” Valtteri nói. – Bên cạnh đó, Lewis làm việc chăm chỉ. Anh ấy làm việc chăm chỉ hơn mọi người nghĩ, ngoài những ngày cuối tuần của cuộc đua, không chỉ khi có một cuộc đua. Anh ấy thường là phi công cuối cùng rời đường đua. Lewis có động lực lớn để thể hiện tốt, anh ấy rất kiên định và kết quả của anh ấy luôn tốt. Rất khó để đánh bại anh ta. Mỗi lần tôi có thể đánh bại anh ấy, đó là một ngày tuyệt vời đối với tôi, nhưng tôi chưa bao giờ có thể đánh bại anh ấy trong một trận tranh đai.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *