Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 26, 2023

Thể Thao Lịch

Trang web cập nhật lịch thi đấu

Brad Stevens: Porzingis sẽ cân bằng đội bóng của chúng tôi

2 min read

Giám đốc điều hành của Boston Celtics, Brad Stevens, đã đưa ra tuyên bố rằng việc thương mại là một điều tốt đối với đội bóng. Theo ông, việc giao dịch giữa 3 đội đã đưa Kristaps Porzingis đến Celtics và Marcus Smart đến Memphis Grizzlies là để cân bằng nhượng quyền thương mại. Ông Stevens cho biết rằng đây là một quyết định khó khăn nhưng cần thiết để đảm bảo sự cân bằng lịch trình của đội và đạt được mục tiêu. Ông cũng đánh giá cao vai trò của Porzingis trong việc quảng bá thương hiệu của đội bóng và cho rằng anh đã chơi rất hay kể từ khi gia nhập NBA.

Stevens nghĩ rằng thương mại là tốt cho Boston.

Giám đốc điều hành của Boston Celtics, Brad Stevens tuyên bố rằng giao dịch 3 đội đã đưa Kristaps Porzingis đến Celtics, nhưng Marcus Smart đến Memphis Grizzlies là để cân bằng nhượng quyền thương mại.

“Tôi đã nói điều này khi bắt đầu mùa giải: Tôi chắc chắn rằng chúng tôi phải cân bằng lịch trình của mình và đảm bảo rằng chúng tôi sẽ làm mọi thứ có thể để đạt được điều đó,” Brad chia sẻ với các phóng viên một ngày sau NBA Draft 2023 “Và để làm được điều đó, chúng tôi phải hy sinh một trong những cầu thủ tốt nhất của mình trong danh sách.”

Chủ tịch điều hành bóng rổ của Celtics cũng nói thêm rằng Porzingis sẽ đóng vai trò quan trọng đối với nhượng quyền thương mại khi tấn công và ở gần vành đai, vì ông cũng cho rằng Kristaps đã chơi bóng rổ hay nhất kể từ khi gia nhập NBA.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *