Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 28, 2023

Thể Thao Lịch

Trang web cập nhật lịch thi đấu

“Brady đang thảo luận mua cổ phần của Raiders”

3 min read

Tom Brady, huyền thoại bóng bầu dục NFL, đang trong cuộc đàm phán để trở thành đối tác hạn chế của Las Vegas Raiders. Nguồn tin cho biết ông đang liên minh với chủ sở hữu đội bóng Mark Davis để mua một phần nhượng quyền thương mại của đội thể thao này. Đây là lần thứ hai ông và Davis có tiềm năng hợp tác trong vòng chưa đầy hai tháng sau khi Brady trở thành chủ sở hữu một phần của Las Vegas Aces. Tuy vậy, quyết định này vẫn đang trong quá trình tranh luận và Brady có thể bị “thụ động” nếu không có vai trò quan trọng trong hoạt động kinh doanh và bóng đá của Raiders.

Tom có ​​thể trở thành một đối tác hạn chế trong nhượng quyền thương mại.

Tom Brady có thể sớm trở thành chủ sở hữu một phần của Las Vegas Raiders khi huyền thoại NFL đang đàm phán thêm. Đó sẽ là Tom’s 2n.d cố gắng liên minh với chủ sở hữu Las Vegas Mark Davis trong một đội thể thao trong vòng chưa đầy 2 tháng.

Cuộc thảo luận giữa Brady và Davis đã diễn ra trong nhiều tháng và chúng tôi có thể sớm đưa ra quyết định, nhưng đó vẫn là một cuộc tranh luận rất phức tạp. Tài sản huyền thoại của Patriots có thể sẽ bị “thụ động” và anh ta sẽ không có bất kỳ vai trò quan trọng nào trong hoạt động kinh doanh và bóng đá của Raiders.

NFL, Las Vegas Raiders và người đại diện của Tom đều từ chối bình luận.

Brady đã trở thành chủ sở hữu một phần của WNBA’s Las Vegas Aces vào tháng 3, vì Mark cũng sở hữu chúng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *