Tháng Mười 2023
H B T N S B C
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031  
Tháng Mười 3, 2023

Thể Thao Lịch

Trang web cập nhật lịch thi đấu

Buffalo thông báo Diggs không có ở trại huấn luyện; đại diện khẳng định anh ấy có mặt

3 min read

Stefon Diggs, ngôi sao máy thu rộng của đội Buffalo Bills, đã gây ra sự chú ý khi vắng mặt trong buổi tập bắt buộc của đội. Tuy nhiên, mọi việc trở nên phức tạp hơn khi người đại diện của anh tuyên bố rằng việc này không liên quan đến hợp đồng của Diggs. Ngoài ra, huấn luyện viên trưởng của đội cũng bày tỏ lo ngại về việc Diggs không có mặt trong buổi tập. Tuy nhiên, người đại diện của Diggs cho biết anh đã có mặt tại trại huấn luyện và sẽ tham gia vào minicamp. Sự bí ẩn xung quanh việc Diggs vắng mặt trong buổi tập tiếp tục làm cho các fan hâm mộ lo lắng.

Có một bí ẩn về Diggs.

Người quản lý Buffalo Bills Sean McDermott chia sẻ rằng Stefon Diggs không có mặt tại minicamp bắt buộc của nhượng quyền thương mại, nhưng người đại diện của người chơi lại tuyên bố ngược lại.

Huấn luyện viên trưởng cho biết việc không có máy thu rộng là “rất đáng lo ngại” trước buổi tập hôm nay của đội. Stefon đã bỏ lỡ khóa đào tạo tự nguyện.

Nhưng người đại diện của cầu thủ, Adisa Bakari, khẳng định Diggs đã đến thị trấn từ hôm qua. Anh ấy cũng chia sẻ rằng khách hàng của anh ấy đã kiểm tra sức khỏe, nói chuyện với huấn luyện viên trưởng của Bills và GM Brandon Beane trong 48 giờ qua và sẽ có mặt trong suốt thời gian diễn ra minicamp.

Nhượng quyền thương mại cho biết Diggs đã ở cùng họ vào thứ Hai và sáng hôm nay, nhưng sau đó Stefon đã rời đi trước buổi tập hôm thứ Ba.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *