Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 26, 2023

Thể Thao Lịch

Trang web cập nhật lịch thi đấu

“Butler tức giận vì sức năng lượng thấp của Miami trong trận đấu thứ 3”

2 min read

Jimmy Butler, siêu sao của Miami Heat, vừa thể hiện sự không hài lòng với đội của mình sau trận thua trên sân nhà trước Denver Nuggets ở trận Chung kết NBA. Anh cho rằng đội bóng thiếu năng lượng và nỗ lực trong tình huống như vậy là không thể tha thứ được. Jimmy thề sẽ làm tốt hơn cho nhượng quyền thương mại của mình sau trận thua này. Anh cũng cho biết rằng việc Miami chơi ở vị trí của họ trong trận Chung kết NBA là không thể cho phép thiếu năng lượng và nỗ lực như vậy. Tương lai của đội bóng đang dấy lên nhiều băn khoăn.

Jimmy không hài lòng với đội của mình.

Siêu sao của Miami Heat, Jimmy Butler, thề sẽ làm tốt hơn cho nhượng quyền thương mại của mình sau trận thua trên sân nhà trước Denver Nuggets ở Ván 3. Miami chơi ở vị trí của họ trong trận Chung kết NBA cho 1đường phố thời gian trong 9 mùa giải, và việc thiếu năng lượng và nỗ lực trong tình huống như vậy là không thể tha thứ được.

“Tôi không hiểu,” Jimmy chia sẻ sau khi được hỏi về tình trạng thiếu năng lượng. “Tôi không thể cho bạn một câu trả lời. Có lẽ chúng tôi đang ở Florida; chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi đã hoàn thành một cái gì đó. Tôi thực sự không hiểu. Chúng tôi chỉ không thể cho phép nó. Nó sẽ không bao giờ xảy ra nữa. Nó bắt đầu với chính tôi. Tôi phải phòng ngự tốt hơn. Tôi phải đi lên và lấy một tấm ván. Nếu tôi bắt đầu đạt được điều đó, những người khác sẽ trở nên tốt hơn.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *