Tháng Mười 2023
H B T N S B C
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031  
Tháng Mười 3, 2023

Thể Thao Lịch

Trang web cập nhật lịch thi đấu

Các chủ sở hữu NFL thông qua đề xuất cho phép có ba quarterback hoạt động.

3 min read

Chủ sở hữu NFL vừa thông qua một đạo luật mới cho phép các đội bổ sung tiền vệ thứ ba vào đội hình trong trường hợp khẩn cấp. Điều này được đưa ra để bảo đảm tính toàn vẹn của trò chơi sau khi San Francisco 49ers thất bại trong trận tranh chức vô địch NFC vào tháng Giêng. Từ nay, các đội sẽ có quyền chỉ định tiền vệ thứ ba nếu anh ta nằm trong danh sách 53 người của họ. Tiền vệ thứ ba cũng sẽ không được tính là cầu thủ thi đấu tích cực trong ngày thi đấu, nhưng sẽ chỉ được phép tham gia trận đấu do chấn thương hoặc bị loại bỏ bởi một tiền vệ khác chứ không phải do quyết định kỹ thuật.

Anh ấy sẽ chỉ có thể thi đấu trong trường hợp chấn thương và ngồi ngoài

Các đội NFL sẽ có quyền tự do bổ sung tiền vệ thứ ba đang hoạt động vào những ngày diễn ra trận đấu trong trường hợp khẩn cấp sau khi chủ sở hữu giải đấu thông qua luật được đề xuất tại Cuộc họp Liên đoàn Mùa xuân vào thứ Hai, NFL Network đưa tin.

NFL đã trích dẫn “tính toàn vẹn của trò chơi” là lý do chính cho sự thay đổi quy tắc, sau thất bại của San Francisco 49ers trong trận tranh chức vô địch NFC vào tháng Giêng, trong đó họ mất tiền vệ xuất phát và dự bị vì chấn thương và cuối cùng bị đè bẹp 31-7 bởi Đại bàng Philadelphia vì nó.

Từ giờ trở đi, các đội có thể chỉ định tiền vệ thứ ba nếu anh ta nằm trong danh sách 53 người của họ, vì các cầu thủ trong đội tập luyện sẽ không đủ điều kiện ngay cả khi họ được thăng hạng lên danh sách hoạt động trong tuần thi đấu.

Tiền vệ thứ ba cũng sẽ không được tính là cầu thủ thi đấu tích cực trong ngày thi đấu, nhưng sẽ chỉ được phép tham gia trận đấu do chấn thương hoặc bị loại bỏ bởi một tiền vệ khác chứ không phải do quyết định kỹ thuật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *