Tháng Mười 2023
H B T N S B C
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031  
Tháng Mười 3, 2023

Thể Thao Lịch

Trang web cập nhật lịch thi đấu

“Carlos Sainz dẫn đầu buổi tập đầu tiên Monaco khi Albon gặp tai nạn”

2 min read

Carlos Sainz của Ferrari đã gây ấn tượng mạnh khi dẫn đầu buổi tập đầu tiên tại Monaco Grand Prix. Tay đua này đã vượt qua cả Fernando Alonso của Aston Martin và Lewis Hamilton trên một chiếc Mercedes nâng cấp. Trong khi đó, tay đua Max Verstappen của Red Bull phải vật lộn để giành vị trí thứ sáu khi chiếc xe của anh gặp vấn đề về hiệu suất. Tay đua người Thái gốc Anh, Alex Albon của Williams, đã kết thúc buổi tập đầu tiên sớm sau khi va chạm ở Lượt 1. Bài tập đầy hành động này hứa hẹn mang đến nhiều bất ngờ trong cuộc đua sắp tới.

Tay đua Ferrari bỏ xa Alonso và Hamilton

Tay đua Alex Albon của Williams đã kết thúc buổi tập đầu tiên tại Monaco Grand Prix khi kết thúc sớm sau khi va chạm ở Lượt 1. Tay đua người Thái gốc Anh, người đã thiết lập thời gian nhanh thứ 10 cho đến thời điểm đó, đã thua ở phía sau giữa chừng trước Saint . Cống hiến và đánh vào rào cản.

Người sôi nổi nhất trong các phiên họp là Carlos Sainz của Ferrari, người đã vượt qua tay đua của Aston Martin, Fernando Alonso và Lewis Hamilton trên một chiếc Mercedes nâng cấp.

Người dẫn đầu giải vô địch Max Verstappen đã phải vật lộn để giành vị trí thứ sáu trong chiếc Red Bull của anh ấy vì chiếc xe của anh ấy rõ ràng đang gặp vấn đề về hiệu suất.

Verstappen, phàn nàn rằng chiếc xe được đặt quá thấp và thấp hơn, xếp sau đồng đội Sergio Perez và Charles Leclerc của Ferrari.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *