Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 30, 2023

Thể Thao Lịch

Trang web cập nhật lịch thi đấu

Carlos Sainz muốn giành chiến thắng với chiếc xe Ferrari

3 min read

Carlos Sainz, cầu thủ người Tây Ban Nha hiện đang có hợp đồng với Scuderia đến năm 2024, đã bày tỏ mong muốn ký hợp đồng mới với Ferrari. Anh muốn trở thành nhà vô địch thế giới cùng đội vào một ngày nào đó. Hiện tại, hợp đồng của Sainz còn hiệu lực đến cuối năm 2024. Anh chia sẻ rằng anh không muốn bước vào năm cuối cùng của hợp đồng mà không biết mình sẽ chơi ở đâu sau đó. Mục tiêu chính và ưu tiên của Sainz là giành chức vô địch với Ferrari. Tuy nhiên, nếu không thể đạt được mục tiêu này, anh sẽ tìm kiếm vận may ở nơi khác.

Cầu thủ người Tây Ban Nha còn hợp đồng với Scuderia đến năm 2024

Carlos Sainz đã nói về tương lai của anh ấy trong Công thức 1 và chia sẻ rằng anh ấy muốn ký hợp đồng mới với Ferrari, vì mục tiêu chính của anh ấy là trở thành nhà vô địch thế giới cùng đội vào một ngày nào đó.

Hợp đồng hiện tại của cầu thủ người Tây Ban Nha có thời hạn đến cuối năm 2024.

“Tôi sẽ không nói dối. Tôi không thích bước vào năm cuối cùng của hợp đồng mà không biết mình sẽ chơi ở đâu sau đó. Tôi đã trải qua quá trình này với cả Red Bull và Renault. Tôi biết rõ rằng điều này không phù hợp với bất kỳ vận động viên hay phi công nào. Điều đó không đúng. Đó là lý do tại sao tôi lấy mùa đông này làm điểm khởi đầu để cố gắng nghĩ về tương lai của mình”, Sainz nói trước Grand Prix Áo.

“Ưu tiên và mục tiêu chính của tôi là giành chức vô địch với Ferrari vào một ngày nào đó. Tôi nghĩ rằng tôi đã nói điều đó nhiều lần. Đó là lý do tại sao tôi sẽ ưu tiên vấn đề này trong mùa đông này. Nếu điều đó không xảy ra, đã đến lúc tìm kiếm vận may của tôi ở nơi khác. Nhưng đây là ưu tiên của tôi và tôi muốn hoàn thành nó vào mùa đông”, phi công người Tây Ban Nha nói thêm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *