Tháng Mười 2023
H B T N S B C
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031  
Tháng Mười 3, 2023

Thể Thao Lịch

Trang web cập nhật lịch thi đấu

Cầu thủ AC Milan cảm thấy bối rối sau khi Maldini bị sa thải. (This is the Vietnamese translation of the original title)

3 min read

Trong một số cầu thủ chủ chốt của AC Milan, Rafael Leao và Mike Maignan đã có những bài đăng thú vị trên mạng xã hội. Điều này xảy ra sau khi cựu giám đốc kỹ thuật của Milan, Paolo Maldini, bị câu lạc bộ sa thải. Nhiều người trong số họ đã bày tỏ sự ủng hộ và thất vọng trước động thái này của ông chủ Gerry Cardinale. Rafael Leao đã đăng một câu chuyện trên Instagram, trong khi thủ môn Mike Maignan đã tải lên hai bức ảnh với thông điệp “Milan mãi mãi” nhưng lại đặt dấu “?” thay vì “i”. Các cầu thủ này đang thu hút sự chú ý của người hâm mộ AC Milan.

Rafael Leao và Mike Maignan với những bài đăng thú vị trên mạng xã hội

Một số cầu thủ chủ chốt của AC Milan đã bày tỏ sự ủng hộ đối với cựu giám đốc kỹ thuật của họ, Paolo Maldini, người đã bất ngờ bị câu lạc bộ sa thải. Đối với nhiều người trong số họ, các phương tiện truyền thông địa phương đã lan truyền rằng họ thất vọng và hoang mang trước động thái này của ông chủ Milan, Gerry Cardinale, và có vẻ như thông tin đó là sự thật.

Siêu sao của Rossoneri – Rafael Leao đã đăng một câu chuyện trên Instagram về việc nghe nhạc trong ô tô của anh ấy trên đường tới Lisbon. Thật đáng kinh ngạc khi tuyển thủ Bồ Đào Nha không chỉ cười mỉa mai mà còn làm động tác hùng hồn giữ im lặng.

Một cầu thủ khác được Maldini và người bạn Frederic Massara, Mike Meignan, đưa vào, đã thực hiện một chiến lược khác nhưng cũng gây tò mò. Anh ấy đã tải lên hai bức ảnh về màn trình diễn của mình với tư cách là một cầu thủ Milan, nơi anh ấy ở cùng với hai giám đốc và đồng nghiệp cũ của họ Ivan Gazidis. Thủ môn này đã viết cho bức ảnh “Milan mãi mãi”, nhưng thay vì dấu chấm “i” trong “Milan” thì anh lại đặt dấu “?”, điều mà người hâm mộ không để ý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *