Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 26, 2023

Thể Thao Lịch

Trang web cập nhật lịch thi đấu

Cầu thủ quốc tế Serbia nhắm tới NBA

2 min read

Vasilije Micic, tuyển thủ Serbia, đã đặt mục tiêu đến NBA trong mùa giải tới. Sau nhiều năm thành công tại Anadolu Efes ở châu Âu, Micic đã quyết định rời xa sân cỏ châu Âu để tìm kiếm phát triển mới tại NBA. Hiện tại, anh đang đàm phán với Oklahoma City Thunder để gia nhập đội bóng này. Micic sẽ không phải là cầu thủ Balkan duy nhất tham gia NBA mùa giải tới, khi Alexander Vezenkov của Olympiacos đang tiếp tục đàm phán với Sacramento Kings. Đây là một bước ngoặt quan trọng trong sự nghiệp của Micic và chúng ta hãy chờ đợi những thành công của anh ấy tại NBA.

Vasilije Micic có thể chơi cho Oklahoma City Thunder mùa tới

Cầu thủ quốc tế người Serbia Vasilije Micic đã quyết định tiếp tục sự nghiệp của mình tại NBA vào mùa giải tới.

Đối với anh ấy, đây là mục tiêu trong 3 năm qua khi người gác đền giàu kinh nghiệm đã giành được tất cả cùng Anadolu Efes ở cấp độ cá nhân và đồng đội và hiện đã quyết định rằng chu kỳ của anh ấy ở châu Âu đã hoàn tất.

Micic đã thông báo với ban lãnh đạo của gã khổng lồ Thổ Nhĩ Kỳ rằng anh ấy sẽ tìm kiếm sự phát triển bên ngoài châu Âu, đồng thời đang xem xét các lựa chọn phát triển của mình tại NBA. Anh ấy đã bắt đầu đàm phán với Oklahoma City Thunder, người nắm giữ các quyền của anh ấy.

Anh ấy có thể không phải là cầu thủ Balkan duy nhất tham gia NBA vào mùa giải tới khi Alexander Vezenkov, người Bulgari của Olympiacos tiếp tục cuộc đàm phán với Sacramento Kings.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *