Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 26, 2023

Thể Thao Lịch

Trang web cập nhật lịch thi đấu

“Chelsea xác nhận Pochettino làm HLV mới trong hợp đồng hai năm”

3 min read

Chelsea vừa chính thức xác nhận Mauricio Pochettino là huấn luyện viên trưởng mới của đội bóng với một hợp đồng hai năm và tùy chọn gia hạn thêm một năm. Pochettino là một huấn luyện viên chiến thắng, đã làm việc ở nhiều giải đấu và ngôn ngữ khác nhau và được đánh giá là ứng cử viên đặc biệt. Ông sẽ bắt đầu nhiệm vụ vào ngày 1 tháng 7 và sẽ mang theo các đồng đội thân tín của mình. Với kinh nghiệm, tiêu chuẩn xuất sắc và phẩm chất lãnh đạo, Pochettino sẽ giúp Chelsea tiến lên phía trước và xoay chuyển một đội hình kém hiệu quả chỉ có thể cán đích ở vị trí thứ 12 trên BXH.

Cả hai bên cuối cùng đã đặt bút ký

Mauricio Pochettino đã chính thức được xác nhận là huấn luyện viên trưởng mới của Chelsea sau nhiều tháng đồn đoán khi ông được đề cập là ứng cử viên khả dĩ nhất.

Đó là một hợp đồng hai năm với tùy chọn gia hạn một năm. Cầu thủ người Argentina sẽ bắt đầu nhiệm vụ vào ngày 1 tháng 7 vì anh ấy sẽ mang theo các đồng đội thân tín của mình là Jesus Perez, Miguel d’Agostino, huấn luyện viên thủ môn Toni Jimenez, con trai và huấn luyện viên thể lực của Sebastiano Pochettino.

‘Kinh nghiệm, tiêu chuẩn xuất sắc, phẩm chất lãnh đạo và tính cách của Mauricio sẽ có lợi cho Câu lạc bộ bóng đá Chelsea khi chúng tôi tiến lên phía trước. ‘ hội đồng quản trị cho biết trong một tuyên bố bằng văn bản

‘Anh ấy là một huấn luyện viên chiến thắng, người đã làm việc ở cấp độ cao nhất, ở nhiều giải đấu và ngôn ngữ khác nhau. Đạo đức, cách tiếp cận chiến thuật và cam kết phát triển của anh ấy đều khiến anh ấy trở thành một ứng cử viên đặc biệt.’

Pochettino có một nhiệm vụ to lớn trước mắt khi ông cần xoay chuyển một đội hình kém hiệu quả chỉ có thể cán đích ở vị trí thứ 12 trên BXH dù đã chi hơn 600 triệu bảng cho 2 kỳ chuyển nhượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *