Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 26, 2023

Thể Thao Lịch

Trang web cập nhật lịch thi đấu

Chủ sở hữu đội Jazz mong muốn NHL tổ chức tại Salt Lake City

2 min read

Ryan Smith, chủ sở hữu của Utah Jazz, đang có kế hoạch tham gia vào ngành khúc côn cầu tại Salt Lake City. Ông tin rằng một đội NHL sẽ thành công trong thị trường này. Ryan cho biết rằng việc thúc đẩy môn thể thao này sẽ nhận được sự quan tâm và phát triển mạnh mẽ tại Salt Lake City, như đã xảy ra tại Seattle và Las Vegas. Ông nói: “Tôi không nghi ngờ gì về việc điều này sẽ xảy ra.” Ngoài ra, Ryan cũng quan tâm đến việc thúc đẩy bóng đá thông qua câu lạc bộ Real Salt Lake ở MLS.

Anh ấy nghĩ rằng nó sẽ ‘làm cho nó’ ở đó.

Ryan Smith, chủ sở hữu của Utah Jazz cũng sẽ rất vui khi được tham gia kinh doanh khúc côn cầu, không chỉ trong lĩnh vực bóng rổ.

Chủ sở hữu Utah đã chia sẻ rằng một nhóm NHL sẽ thành công trong thị trường của anh ấy.

Ryan chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn: “Tôi chắc chắn vì nhiều lý do, chúng tôi không chỉ sẵn sàng mà khúc côn cầu sẽ nhận được nhiều tình cảm và phát triển mạnh ở Salt Lake như đã từng ở Seattle và thậm chí ở Vegas. “Tôi không nghi ngờ gì về việc điều này sẽ xảy ra.”

Smith cũng quan tâm đến Real Salt Lake, khi câu lạc bộ bóng đá chơi ở MLS. Ryan nghĩ rằng nếu nhóm chuyển đến Thành phố Salt Lake hoặc được tạo ra thông qua việc mở rộng thì việc thay thế nhượng quyền thương mại sẽ không thành vấn đề.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *