Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 28, 2023

Thể Thao Lịch

Trang web cập nhật lịch thi đấu

Cựu QB NFL Ryan Mallett qua đời ở tuổi 35

3 min read

Cựu tiền vệ NFL Ryan Mallett đã qua đời ở tuổi 35 sau khi chết vì đuối nước, theo thông tin từ Văn phòng Cảnh sát trưởng Hạt Okaloosa. Mallett từng chơi cho các đội New England, Houston và Baltimore trong 5 mùa giải ở NFL. Anh cũng là huấn luyện viên bóng đá tại trường trung học White Hall ở quê hương Arkansas của mình. Tin tức này đã gây sốc cho nhiều người, trong đó có cựu đồng đội Tom Brady và huấn luyện viên Bill Belichick. Cả Brady lẫn Belichick đã gửi lời chia buồn và cầu nguyện cho gia đình và người thân của Mallett.

Mallett chết vì đuối nước, theo Văn phòng Cảnh sát trưởng Hạt Okaloosa

Cựu tiền vệ Arkansas Ryan Mallett đã qua đời ở tuổi 35.

Mallett chết vì đuối nước, theo Văn phòng Cảnh sát trưởng Hạt Okaloosa. Mallett là huấn luyện viên bóng đá tại trường trung học White Hall ở quê hương Arkansas của anh ấy, và khu học chánh cũng đã xác nhận cái chết của anh ấy trong một bài đăng trên trang web của họ vào thứ Ba. Mallett cũng đã chơi cho New England, Houston và Baltimore trong 5 mùa giải ở NFL.

Giám đốc thể thao Arkansas Hunter Yurachek cho biết trường đại học “đã mất đi một người rất đặc biệt.” “Những suy nghĩ và lời cầu nguyện của chúng tôi hướng về gia đình, bạn bè và đồng đội của Ryan Mallett.”. Huấn luyện viên của New England Bill Belichick cũng bị sốc trước tin này, nói rằng ông “vô cùng đau buồn trước sự ra đi bi thảm của Ryan.”

“Những suy nghĩ và lời cầu nguyện của tôi là dành cho gia đình anh ấy và nhiều người mà anh ấy đã chạm vào cuộc sống,” Belichick nói trong một tuyên bố được nhóm đăng trên Twitter.

Mallett đã có sáu lần xuất phát trong chín trận đấu với người Texas và hai lần xuất phát trong tám lần ra sân với Raven. Anh ấy đã hoàn thành 190 trong số 345 lần thử của mình ở NFL với cự ly 1.835 thước Anh và 9 lần chạm bóng với 10 lần đánh chặn.

“Ryan là một phần của chúng tôi,” huấn luyện viên John Harbaugh của Ravens cho biết trong một bài đăng trên Twitter của đội. “Tôi sẽ luôn ghi nhớ tình yêu của anh ấy dành cho các đồng đội và tận dụng tối đa, tận hưởng từng ngày chơi bóng khi ở đây.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *