Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 30, 2023

Thể Thao Lịch

Trang web cập nhật lịch thi đấu

DeAndre Hopkins có phải là người chơi phù hợp cho Patriots không?

3 min read

New England Patriots sẽ thử đặc vụ tự do DeAndre Hopkins khi anh ấy sẽ đến thăm khu vực của họ trong tuần này. Đây sẽ là thời điểm hoàn hảo cho cuộc gặp gỡ này vì Hopkins đã đến thăm Titans và Belichick có cơ hội xem nhượng quyền thương mại của mình trong mùa xuân và những gì còn thiếu trong hành vi phạm tội. Một vấn đề lớn đối với Hopkins ở New England có thể là triết lý của Bill rằng mọi cầu thủ gia nhập câu lạc bộ phải cải thiện thông qua luyện tập và DeAndre chắc chắn đã cho chúng tôi thấy trong sự nghiệp của anh ấy cho đến nay ở NFL rằng anh ấy không thực sự thích phần đó.

Những người yêu nước sẽ tổ chức anh ta trong vài ngày tới.

New England Patriots sẽ thử đặc vụ tự do DeAndre Hopkins khi anh ấy sẽ đến thăm khu vực của họ trong tuần này. Bộ thu rộng sẽ có thể gây ấn tượng với Bill Belichick, người không giấu giếm rằng anh ấy thích DeAndre.

Đây sẽ là thời điểm hoàn hảo cho cuộc gặp gỡ này vì Hopkins đã đến thăm Titans và Belichick có cơ hội xem nhượng quyền thương mại của mình trong mùa xuân và những gì còn thiếu trong hành vi phạm tội.

Một vấn đề lớn đối với Hopkins ở New England có thể là triết lý của Bill rằng mọi cầu thủ gia nhập câu lạc bộ phải cải thiện thông qua luyện tập và DeAndre chắc chắn đã cho chúng tôi thấy trong sự nghiệp của anh ấy cho đến nay ở NFL rằng anh ấy không thực sự thích phần đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *