Tháng Mười 2023
H B T N S B C
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031  
Tháng Mười 3, 2023

Thể Thao Lịch

Trang web cập nhật lịch thi đấu

Djokovic chia sẻ rằng anh không cần Alcaraz để thúc đẩy

3 min read

Novak Djokovic đã chia sẻ rằng anh không cần Carlos Alcaraz hoặc bất kỳ vận động viên quần vợt nào khác để có động lực thi đấu. Tay vợt người Serbia cho biết anh luôn có đủ động lực để chinh phục mọi đối thủ, dù ai đi nữa. Anh cũng khẳng định rằng anh chưa hài lòng với những gì đã đạt được và luôn khao khát giành được nhiều danh hiệu hơn nữa. Djokovic tin rằng miễn là anh còn muốn, anh có thể trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình và đánh bại bất kỳ ai trên võ đài. Tay vợt người Serbia cũng cho biết anh không có đối thủ ưa thích và mọi thứ phụ thuộc vào bản thân anh trên sân.

Tay vợt người Serbia cho rằng anh không cần Carlos động viên.

Novak Djokovic phát biểu trước Wimbledon, lần thứ 3thứ Sự kiện Grand Slam năm nay, vì anh ấy là tay vợt được yêu thích nhất để giành chiến thắng trước khi giải đấu bắt đầu. Anh ấy chia sẻ rằng anh ấy có động lực cho dù đối thủ của anh ấy là ai. “Tôi không cần Carlos Alcaraz hay bất kỳ vận động viên quần vợt nào khác để lấy cảm hứng.”

Djokovic cũng nói thêm rằng bất chấp tất cả những gì anh ấy đã đạt được cho đến nay trong sự nghiệp, anh ấy cảm thấy như vậy là chưa đủ và khao khát giành được nhiều danh hiệu hơn nữa. Nole tuyên bố rằng miễn là anh ấy có mong muốn đó, anh ấy có thể trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình trên võ đài và đánh bại bất kỳ ai. Nole cũng nói với các phóng viên rằng nếu cơn đói qua đi, anh có thể giải nghệ.

Ở Big Slam sắp tới, tay vợt người Serbia chia sẻ anh không có đối thủ ưa thích và mọi thứ phụ thuộc vào chính anh trên lưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *