Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 30, 2023

Thể Thao Lịch

Trang web cập nhật lịch thi đấu

“Đội bóng Heat thi đấu ‘khó nhọc’ trong mùa giải này”

3 min read

Miami Heat vừa gặp phải thất bại trước Boston Celtics ở Ván 4, dẫn đến việc họ đã bị loại khỏi NBA Finals lần thứ hai sau 4 năm. Tuy nhiên, chính Jimmy Butler – ngôi sao của đội bóng này đã truyền cảm hứng cho các đồng đội bằng cách hát \”No One\” của Alicia Keys và chia sẻ rằng mọi thứ sẽ ổn thôi. Anh cũng nhận định rằng mùa giải này đã có những màn trình diễn đáng kinh ngạc, khi phải đối mặt với những khó khăn. Mặc dù đã bị loại khỏi giải đấu, Miami Heat vẫn đang nắm giữ nhượng quyền thương mại và đang tiếp tục cố gắng để phục hồi và trở lại mạnh mẽ hơn.

Nhượng quyền thương mại Miami không thể bị làm phiền bởi điều đó.

Jimmy Butler bước lên bục vinh quang sau trận thua của câu lạc bộ trong Ván 4 trước Boston Celtics trên sân nhà, nhưng anh ấy đã hát “No One” của Alicia Keys vì mấu chốt trong bài hát của anh ấy là đoạn kết: “Mọi thứ rồi sẽ ổn thôi.”

Jimmy và các đồng đội của anh ấy đã bị loại trong 4 trận đấu, và đánh bại Celtics, đồng thời tiến tới NBA Finals lần thứ 2 sau 4 năm. Tuy nhiên, mọi người đều tích cực và biết rằng họ có thể đến Boston và giành chiến thắng trong Ván 5.

“Nếu có, nó sẽ dạy cho chúng tôi một bài học rất quan trọng rằng chúng tôi phải chơi với nhiều năng lượng hơn trong mỗi trận đấu,” Jimmy chia sẻ. “Chúng tôi phải thi đấu như thể đây là trận đấu cuối cùng của mùa giải. Nhưng tôi nghĩ trong suốt mùa giải, chúng tôi đã có những màn trình diễn đáng kinh ngạc khi phải làm mọi thứ một cách khó khăn.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *