Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 26, 2023

Thể Thao Lịch

Trang web cập nhật lịch thi đấu

“Đội bóng rổ Detroit Pistons thông báo Monty Williams làm HLV trưởng mới”

3 min read

Detroit Pistons vừa công bố Monty Williams là huấn luyện viên trưởng mới của họ. Sau khi bị sa thải khỏi vị trí huấn luyện viên của Phoenix vào tháng 5 năm nay, Williams đã nhanh chóng tìm được chỗ đứng mới tại Pistons. Đây là một chiến thắng lớn đối với câu lạc bộ và chủ sở hữu Tom Gores rất hào hứng với việc này. Các điều khoản của thỏa thuận không được tiết lộ, nhưng được cho là một hợp đồng sáu năm. Với sự cân bằng độc đáo giữa việc đạt được thành công và thúc đẩy văn hóa tăng trưởng, phát triển và truyền cảm hứng, Williams sẽ là một người dẫn dắt tài năng cho Detroit Pistons.

“Một tuần trước, tôi không chắc tương lai sẽ ra sao,” Williams nói

Monty Williams là huấn luyện viên trưởng mới của Detroit Pistons, câu lạc bộ đã công bố hôm thứ Sáu.

Các điều khoản của thỏa thuận không được tiết lộ, nhưng một người quen thuộc với tình hình đã nói với AP vào tối thứ Tư rằng đó là một hợp đồng sáu năm.

Tom Gores, chủ sở hữu Pistons cho biết: “Sau một thời gian làm việc với Monty, rõ ràng là anh ấy đã tìm thấy sự cân bằng độc đáo giữa việc đạt được thành công ở mức cao nhất đồng thời thúc đẩy văn hóa tăng trưởng, phát triển và truyền cảm hứng”. “Tôi rất hào hứng. Đây là một chiến thắng lớn đối với chúng tôi.”

Williams 51 tuổi đã bị Phoenix sa thải vào ngày 13 tháng 5, chỉ hai năm sau khi lọt vào Chung kết NBA và một năm sau khi anh ấy giành được giải thưởng huấn luyện viên của năm của giải đấu.

“Một tuần trước, tôi không chắc tương lai sẽ ra sao,” Williams nói trong một thông cáo của nhóm. “Tuy nhiên, sau khi nói chuyện với Tom và Troy, tôi rất vui khi biết tầm nhìn của họ về Pistons trong tương lai. Họ có một kế hoạch tuyệt vời và tôi thực sự đánh giá cao sự nhấn mạnh mà họ đặt vào khía cạnh cá nhân của doanh nghiệp. Họ đã thể hiện sự quan tâm đáng kinh ngạc đối với tôi và gia đình tôi trong suốt quá trình này.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *