Tháng Mười 2023
H B T N S B C
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031  
Tháng Mười 3, 2023

Thể Thao Lịch

Trang web cập nhật lịch thi đấu

Được UEFA điều tra vì phàn nàn trọng tài, vui lòng cung cấp một tiêu đề mới.

3 min read

HLV Jose Mourinho của Wolves đang phải đối mặt với điều tra của UEFA vì những ngôn từ lăng mạ đối với các quan chức trận đấu. Ngay sau khi đội bóng của ông thất bại trước Sevilla trong trận chung kết Europa League, Mourinho đã không giấu nổi sự không hài lòng của mình và chia sẻ rằng trận đấu đó có sự ủng hộ từ các quan chức cho đội bóng đối thủ. Trong trận đấu này, vị trọng tài Anthony Taylor đã từ chối một quả phạt đền rõ ràng cho AS Roma và đóng vai trò quan trọng trong chiến thắng của đội bóng Tây Ban Nha. Mourinho thất bại ở trận chung kết châu Âu đầu tiên trong sự nghiệp của mình và sẽ phải đối mặt với hậu quả của những ngôn từ của mình.

UEFA truy tố Jose.

Jose Mourinho sẽ bị trừng phạt vì ngôn từ của ông đối với các quan chức trận đấu, UEFA đã công bố hôm nay, sau khi huấn luyện viên trưởng của Wolves bị quay phim sử dụng ngôn từ lăng mạ sau thất bại của đội bóng của ông trước Sevilla trong trận chung kết Europa League.

Sau trận chung kết, HLV người Bồ Đào Nha không hài lòng và chia sẻ: “Đó là một trận đấu căng thẳng, nam tính, cuồng nhiệt với các quan chức có vẻ ủng hộ Sevilla. Đó là quân bài, quân bài, quân bài trong toàn bộ trò chơi.”

Anthony Taylor đã từ chối một quả phạt đền rõ ràng cho AS Roma và đóng vai trò quan trọng trong chiến thắng của đội bóng Tây Ban Nha trong trận chung kết.

Mourinho thua 1đường phố thời gian ở trận chung kết châu Âu trong sự nghiệp khi ông đã thắng 6 trận trước đó, nhưng chắc chắn vị trọng tài người Anh đã giúp chuỗi trận của Jose chấm dứt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *