Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 30, 2023

Thể Thao Lịch

Trang web cập nhật lịch thi đấu

“Erik Lewis bị loại khỏi làm chung kết NBA”

3 min read

Eric Lewis, trọng tài nổi tiếng của giải bóng rổ NBA, đang bị điều tra sau khi liên quan đến các tweet trên mạng xã hội. Anh không được chọn để bắt chính trận Chung kết NBA giữa Denver Nuggets và Miami Heat, trong khi liên đoàn đang xem xét liệu anh có sử dụng tài khoản Twitter để bảo vệ mình và các quan chức khác khỏi những lời chỉ trích trực tuyến hay không. Lewis thường xuyên được chọn cho các trận chung kết trong bốn mùa giải vừa qua. Các trọng tài cho trận chung kết năm nay đã được công bố vào sáng thứ Năm, khoảng 12 giờ trước khi bắt đầu loạt trận vô địch.

NBA sẽ điều tra các tweet của anh ấy

Trọng tài Eric Lewis không được chọn là một trong 12 quan chức bắt chính trận Chung kết NBA giữa Denver Nuggets và Miami Heat, trong khi liên đoàn tiếp tục xem liệu ông có sử dụng tài khoản Twitter để bảo vệ mình và các quan chức khác khỏi những lời chỉ trích trực tuyến hay không.

Lewis thường xuyên được chọn cho các trận chung kết trong bốn mùa giải vừa qua. Các trọng tài cho trận chung kết năm nay đã được liên đoàn công bố vào sáng thứ Năm, khoảng 12 giờ trước khi bắt đầu loạt trận vô địch.

Sau khi một số dòng tweet hiện đã bị xóa được tiết lộ bởi một cặp người dùng Twitter vào tuần trước, giải đấu đã mở một cuộc điều tra xem Lewis có vi phạm các quy tắc của NBA hay không khi nói về việc điều hành mà không được phép.

“Liên quan đến Eric Lewis và các bài đăng trên mạng xã hội, chúng tôi đang tiếp tục xem xét vấn đề và anh ấy sẽ không thi đấu trong trận chung kết”, phát ngôn viên NBA Mike Bass cho biết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *