Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 26, 2023

Thể Thao Lịch

Trang web cập nhật lịch thi đấu

“F1 quyên góp 1 triệu euro cho vùng Emilia-Romagna để nâng cao an toàn”

3 min read

Tin tức đáng chú ý về F1 mới đây là quyết định quyên góp 1 triệu euro để hỗ trợ vùng Emilia-Romagna sau khi giải đua Grand Prix cuối tuần bị hủy do lũ lụt nghiêm trọng. Điều này được thông báo bởi Giám đốc điều hành của F1 Stefano Domenicali. Ông đã nhắn nhủ rằng tất cả chúng ta phải làm mọi thứ có thể để hỗ trợ các nỗ lực cứu trợ tại chỗ và cảm ơn những dịch vụ khẩn cấp vì công việc đặc biệt của họ. Cộng đồng F1 hy vọng rằng sự quyên góp này sẽ giúp đỡ người dân bị ảnh hưởng bởi lũ lụt và hỗ trợ các nỗ lực phục hồi vùng đất này.

Grand Prix cuối tuần đã bị hủy do lũ lụt lớn

Công thức 1 sẽ quyên góp 1 triệu euro cho vùng Emilia-Romagna để hỗ trợ người dân bị ảnh hưởng bởi lũ lụt nghiêm trọng, dẫn đến việc hủy bỏ giải Grand Prix cuối tuần này.

Giám đốc điều hành F1 Stefano Domenicali đã nhận xét về các sự kiện gần đây rằng:

“Tôi sinh ra và lớn lên ở vùng đất tuyệt vời Emilia Romagna, nơi đã trải qua một số khoảnh khắc đau buồn nhất trong lịch sử của nó.

“Tình hình mà người dân khu vực này phải đối mặt là rất nghiêm trọng, nhưng tôi biết rằng sự kiên cường và tinh thần của người dân khu vực này, giống như nhiều người trên khắp nước Ý, sẽ vượt qua cuộc khủng hoảng này.

“Chúng tôi phải làm mọi thứ có thể để hỗ trợ họ trong thời điểm khó khăn này và đó là lý do tại sao chúng tôi đang quyên góp để hỗ trợ các nỗ lực cứu trợ tại chỗ.

“Suy nghĩ của tôi, thay mặt cho toàn bộ cộng đồng Công thức 1, là với tất cả những người bị ảnh hưởng và chúng tôi muốn cảm ơn các dịch vụ khẩn cấp vì công việc đặc biệt của họ.”

Mọi người có thể tự do đóng góp trên trang web, được liên kết trực tiếp với cơ quan của Ý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *