Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 30, 2023

Thể Thao Lịch

Trang web cập nhật lịch thi đấu

Ferdinand chỉ trích Man United vì đối xử tệ hại với De Gea

3 min read

Bài viết giới thiệu về việc đối xử tệ bạc của Manchester United với thủ môn David De Gea đã thu hút sự quan tâm của nhiều người. Theo bài viết, De Gea có thể rời khỏi Old Trafford sau khi không đạt được thỏa thuận với câu lạc bộ. Rio Ferdinand, cựu cầu thủ của Man United, đã tỏ ra thất vọng với cách đội bóng xử lý hợp đồng của De Gea. Ferdinand cũng bày tỏ sự lo ngại về chính sách này khiến nhiều cầu thủ rời khỏi câu lạc bộ. Tuy nhiên, vẫn có cơ hội để De Gea gia hạn hợp đồng với Man United.

Cầu thủ người Tây Ban Nha có thể rời Old Trafford sau khi bất hòa với câu lạc bộ

Rio Ferdinand đã bày tỏ sự thất vọng về cách đội bóng cũ Manchester United của anh xử lý các cuộc đàm phán hợp đồng của thủ môn David De Gea.

Đáng lẽ De Gea sẽ được trao một hợp đồng mới với mức lương ước tính bị cắt giảm, nhưng Quỷ đỏ đã rút lại lời đề nghị ngay khi kết thúc và đưa ra một bản hợp đồng mới, thậm chí còn thấp hơn bản hợp đồng đầu tiên.

Điều đó khiến thủ môn số 1 của họ không còn lựa chọn nào khác ngoài việc từ chối và kể từ hôm nay, ngày 30 tháng 6, anh ấy là cầu thủ tự do khi hết hạn hợp đồng.

‘Đó là một tình huống hài hước. Việc bạn nghĩ David de Gea có đủ tốt cho Manchester United một lần nữa hay không là điều cần tranh luận.’ Ferdinand nói.

‘Anh ấy chưa bao giờ mang lại vấn đề cho câu lạc bộ. Đừng bao giờ mang tiếng xấu cho câu lạc bộ. Anh ấy là một chuyên gia tuyệt vời và một nhân vật tuyệt vời. Anh ấy là một trong những chàng trai. ‘

United vẫn có thể tái ký hợp đồng với De Gea, nhưng Ferdinand tin rằng điều đó khó có thể xảy ra với cách mà câu lạc bộ đã đối xử với anh ấy.

Cựu cầu thủ của United khẳng định rằng loại chính sách này đang khiến ngày càng nhiều cầu thủ rời đội bóng khó nắm bắt với ‘vị chua trong miệng’.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *