Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 28, 2023

Thể Thao Lịch

Trang web cập nhật lịch thi đấu

Fernando Alonso chối bỏ cáo buộc rằng lỗi pitstop khiến anh bị mất chiến thắng

3 min read

Fernando Alonso đã có thành tích tốt nhất của mùa giải sau khi kết thúc ở vị trí thứ 2 tại Monaco Grand Prix. Tuy nhiên, nhiều người tin rằng anh chỉ có cơ hội chiến thắng ở điểm giao nhau giữa lốp khô và lốp ướt. Alonso đã bác bỏ mọi tuyên bố rằng những cú pitstop bổ sung khiến anh mất chiến thắng và ngụ ý không liên quan gì đến chuyến bay của Verstappen. Đây là một quyết định sai lầm khi anh được gọi trở lại hố chỉ một vòng sau đó vì hợp chất ướt. Tuy nhiên, tay đua của Aston Martin vẫn được đánh giá là có màn trình diễn ấn tượng tại chặng đua này.

Người Tây Ban Nha ngụ ý không liên quan gì đến chuyến bay của Verstappen

Fernando Alonso đã kết thúc Monaco Grand Prix ở vị trí thứ 2, thành tích tốt nhất của anh trong mùa giải sau chuỗi 4 vị trí thứ 3 trong 5 vòng mở màn.

Tuy nhiên, nhiều người tin rằng tay đua người Tây Ban Nha chỉ có cơ hội chiến thắng ở điểm giao nhau giữa lốp khô và lốp ướt. Alonso lao xuống hố trước Max Verstappen và trước sự ngạc nhiên của mọi người, anh ấy đã mặc một bộ quần áo khô ráo khác, mặc dù lúc đó đường đua hơi ẩm và một số tay đua đang tranh giành người ở giữa.

Đó được chứng minh là một quyết định sai lầm khi người đàn ông 41 tuổi này được gọi trở lại hố chỉ một vòng sau đó vì hợp chất ướt.

Tuy nhiên, nói về sự kiện này, tay đua của Aston Martin đã bác bỏ mọi tuyên bố rằng đây có thể là một bước ngoặt, nói rằng Verstappen đã quá nhanh trong ngày hôm đó.

“Thật khó,” Alonso nói

“Chúng tôi đã chọn xuất phát với lốp cứng, vì vậy chúng tôi đã từ bỏ cơ hội vào Vòng 1, vì chặng đường ngắn.”

“Chúng tôi đã nghĩ đến việc chơi lâu dài với chiến lược đó, nhưng Max đã lái rất tốt với lốp trung bình, kéo dài thời gian đầu tiên đó – vì vậy chúng tôi không có bất kỳ cơ hội nào. Sau đó, cuối cùng trời mưa khiến mọi thứ trở nên khó khăn hơn một chút, không dễ lái xe.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *