Tháng Mười 2023
H B T N S B C
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031  
Tháng Mười 3, 2023

Thể Thao Lịch

Trang web cập nhật lịch thi đấu

“Fernando Alonso tin vào việc giành được vị trí đầu ở Monaco”

3 min read

Tiền đạo của đội Aston Martin Fernando Alonso đã hoàn thành buổi tập vào hôm thứ Sáu cho Monaco Grand Prix với một thời gian nhanh xếp thứ tư trong một cuộc mô phỏng đủ điều kiện. Tay đua người Tây Ban Nha chỉ kém 0,220 giây so với tốc độ của Max Verstappen, người đứng đầu bảng xếp hạng trong phiên. Alonso cho biết rằng anh ta rất hài lòng với xe của mình và đã sẵn sàng cho ngày mai. Nhà vô địch thế giới hai lần này tin rằng họ có thể giành vị trí đầu tiên tại đường đua Monaco.

Người Tây Ban Nha chỉ kém 0,220 giây so với tốc độ của Max Verstappen

Tay đua của Aston Martin, Fernando Alonso, đã hoàn thành buổi tập hôm thứ Sáu cho Monaco Grand Prix với thời gian nhanh thứ tư mà anh ấy lập được trong một cuộc mô phỏng đủ điều kiện vào giữa giờ tập thứ hai.

Ở vòng đua nhanh nhất của mình, nhà vô địch thế giới hai lần kém tốc độ của Max Verstappen 0,220 giây, người nhanh nhất trong phiên.

“Đó là một ngày tốt lành đối với chúng tôi vì chúng tôi đã có thể hoàn thành chương trình của mình. Chỉ có một số lá cờ đỏ, nhưng tất cả mọi người đều giống nhau, Alonso nói với giới truyền thông sau khi kết thúc hai buổi tập đầu tiên ở Công quốc. – Chúng tôi đã chạy đủ vòng để tự tin với chiếc xe, điều này rất quan trọng ở đây. Cảm giác lái tốt, xe dễ lái, điều luôn đáng mơ ước trên những cung đường như thế này. Vì vậy, tôi hài lòng.

“Chúng tôi rất tự tin vì chiếc xe này chỉ mang lại cho chúng tôi những điều tích cực kể từ đầu năm và hôm nay cũng không khác. Tôi đang tận hưởng chuyến đi, tôi đang vui vẻ và tôi đã sẵn sàng cho ngày mai. Hãy xem điều gì sẽ xảy ra. Tôi nghĩ mọi thứ có thể xảy ra vào ngày mai, nhưng tôi chắc chắn rằng chúng tôi nằm trong số những ứng cử viên cho vị trí đầu tiên”, HLV người Tây Ban Nha nói thêm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *