Tháng Mười 2023
H B T N S B C
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031  
Tháng Mười 3, 2023

Thể Thao Lịch

Trang web cập nhật lịch thi đấu

Ferrari chuẩn bị đề xuất gây sốc 40 triệu bảng cho Lewis Hamilton.

3 min read

Ferrari đang có kế hoạch giật gân cho Lewis Hamilton bằng cách đấu thầu số tiền lên đến 40 triệu bảng để lôi kéo anh ta rời khỏi Mercedes. Thỏa thuận này sẽ vượt qua thu nhập của tay đua vĩ đại nhất và thành công nhất của Ferrari, Michael Schumacher. Hiện tại, các cuộc đàm phán giữa hai bên đã đạt đến giai đoạn nâng cao vì giám đốc công ty John Elkann đang liên hệ chặt chẽ với Hamilton. Tay đua người Anh đang khao khát tìm kiếm danh hiệu Thế giới thứ 8, danh hiệu này sẽ giúp anh trở thành tay đua thành công nhất trong lịch sử. Ferrari đang chuẩn bị hai kịch bản nếu Hamilton tham gia cùng họ.

Scuderia sẽ cố gắng lôi kéo nhà vô địch thế giới 7 lần

Theo báo cáo, Ferrari đang trên bờ vực cung cấp cho Lewis Hamilton số tiền khổng lồ 40 triệu bảng để lôi kéo anh ta rời khỏi Mercedes.

Thỏa thuận này, nếu được thông qua, sẽ vượt qua thu nhập của tay đua vĩ đại nhất và thành công nhất của Ferrari, Michael Schumacher.

Các báo cáo nói rằng các cuộc đàm phán giữa hai bên đã đạt đến giai đoạn nâng cao vì giám đốc công ty John Elkann hiện đang liên hệ chặt chẽ với Hamilton.

Người đàn ông 38 tuổi này đang khao khát tìm kiếm danh hiệu Thế giới thứ 8, danh hiệu này sẽ chính thức giúp anh trở thành tay đua thành công nhất trong lịch sử. Tuy nhiên, Mercedes trong những mùa giải gần đây không còn là công cụ đáng tin cậy, khi bị các đối thủ Red Bull và thậm chí Ferrari bỏ xa về tốc độ.

Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi tay vợt người Anh có thể thay đổi ý định khi anh đặt mục tiêu thách thức đương kim vô địch Max Verstappen để tranh đai.

Ferrari đang chuẩn bị hai kịch bản nếu Hamilton tham gia cùng họ:

1) để thay thế tay đua số 1 hiện tại Charles Leclerc, người sẽ gia nhập Mercedes

2) hoặc kết bạn với Carlos Sainz và Hamilton với Leclerc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *