Tháng Mười 2023
H B T N S B C
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031  
Tháng Mười 2, 2023

Thể Thao Lịch

Trang web cập nhật lịch thi đấu

“Ferrari đang gặp vô số khó khăn với chiếc xe”, là tiêu đề mới.

2 min read

Charles Leclerc, tay đua của đội Ferrari, đã chia sẻ rằng đội đua Scuderia đang đấu tranh với một chiếc xe mà họ không hiểu trong năm nay. Tại Miami Grand Prix, Leclerc gần như bỏ lỡ vị trí thứ bảy và đồng đội Carlos Sainz xuống vị trí thứ năm sau khi bị phạt vì chạy quá tốc độ trong đường pit. Leclerc cho biết rằng họ đang ở rất, rất xa giới hạn và anh ta đã cố gắng tìm lời giải thích cho việc họ tiến xa trong cuộc đua và rất gần ở vòng loại. Anh ấy cũng nhấn mạnh rằng sự thiếu tự tin vào chiếc xe có thể làm giảm hiệu suất của người lái và đội đua.

“Chúng ta đang ở rất, rất xa”, tay đua Monaco nói sau thất vọng ở Miami GP

Người lái xe Ferrari Charles Leclerc cho biết Scuderra đang “vật lộn như điên” với một chiếc xe mà họ không hiểu trong năm nay.

Leclerc suýt chút nữa đã bỏ lỡ vị trí thứ bảy tại Miami Grand Prix vào Chủ nhật, trong khi đồng đội Carlos Sainz tụt từ vị trí thứ ba trên lưới xuống vị trí thứ năm với một hình phạt vì chạy quá tốc độ trong đường pit tại điểm dừng duy nhất của anh ấy vào buổi chiều.

“Chúng tôi có một chiếc xe rất khó đạt đến giới hạn. Chúng ta đang ở rất, rất xa,” Leclerc nói. “Tôi đã cố gắng tìm lời giải thích cho lý do tại sao chúng tôi đã tiến rất xa trong cuộc đua và rất gần ở vòng loại.”

Anh ấy giải thích: “Đó là từ góc này sang góc khác và thậm chí ở một góc này, đôi khi bạn có thể có một người lái thiếu lái đối đầu với một người vượt cấp lớn và điều này không có lợi cho việc tự tin vào chiếc xe.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *