Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 30, 2023

Thể Thao Lịch

Trang web cập nhật lịch thi đấu

Ferrari vẫn đang tự hỏi điều gì đã xảy ra với Leclerc tại Barcelona

3 min read

Charles Leclerc, tay đua của Ferrari, đã gây lo lắng khi đội của anh không thể xác định được vấn đề đã ảnh hưởng đến thành tích của anh trong vòng loại Grand Prix Tây Ban Nha ở Barcelona. Anh bị mất lực lượng khí động học ở phía sau chiếc xe của mình, và xe của anh tỏ ra không ổn định trong suốt vòng loại. Leclerc chỉ đứng thứ 19 trong vòng loại và vị trí thứ 11 trong cuộc đua. Anh lo ngại vì không biết nguyên nhân gây ra vấn đề này và mong muốn giải quyết vấn đề trước chặng đua Grand Prix Canada.

Anh ấy đã mất rất nhiều thời gian ở góc trái trong vòng loại Tây Ban Nha, điều này khiến anh ấy rất lo lắng

Tay đua Charles Leclerc của Ferrari thừa nhận anh “lo ngại” rằng đội của anh vẫn không thể chẩn đoán được vấn đề đã ảnh hưởng đến thành tích của anh trong vòng loại Grand Prix Tây Ban Nha ở Barcelona. Charles bị thiếu lực lượng khí động học ở phía sau chiếc SF-23 của anh ấy, và chiếc xe của anh ấy tỏ ra rất lo lắng trong suốt vòng loại. Leclerc chỉ đứng thứ 19 trong vòng loại, và trong cuộc đua, anh ấy đã đạt vị trí thứ 11.

Người lái xe nghi ngờ vấn đề đã xảy ra suốt cuối tuần, nhưng điều khiến anh ta lo lắng là việc kiểm tra kỹ lưỡng chiếc xe của anh ta sau trận chung kết cho thấy không có vấn đề gì.

“Đây là lần đầu tiên chuyện như thế này xảy ra với tôi,” Leclerc thừa nhận. – Tại Barcelona – “Tôi gặp vấn đề nghiêm trọng ở tất cả các lượt trái và ngay sau buổi tập, tôi đã nói điều này với toàn đội. Dữ liệu từ ô tô cho thấy tôi mất từ ​​6 đến 7 phần mười giây ở góc trái, nhưng chúng tôi vẫn chưa biết nguyên nhân gây ra điều đó. Điều đó hơi đáng lo ngại, vì vậy chúng tôi phải làm gì đó để giải quyết vấn đề đó vì màn trình diễn của tôi không tốt chút nào”, Leclerc nói trước chặng đua Grand Prix Canada cuối tuần này, nơi Ferrari sẽ không giới thiệu bất kỳ cải tiến nào và không chắc hiệu suất của họ sẽ như vậy. tốt hơn ở Montreal.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *