Tháng Mười 2023
H B T N S B C
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031  
Tháng Mười 3, 2023

Thể Thao Lịch

Trang web cập nhật lịch thi đấu

“Formula 1 và Heineken gia hạn đối tác đa năm”

3 min read

Công thức 1 và Heineken đã quyết định mở rộng quan hệ đối tác toàn cầu trong một thỏa thuận kéo dài nhiều năm. Heineken đã trở thành đối tác của giải đua xe thể thao uy tín này từ năm 2016 và đóng góp nhiều hoạt động theo dõi khác nhau, đưa mọi người đến gần hơn với môn thể thao này. Thỏa thuận mới sẽ cho phép Heineken tương tác với cơ sở người hâm mộ theo những cách độc đáo và sáng tạo. Ngoài ra, Heineken cũng đã trở thành Đối tác Đua xe Danh hiệu cho giải đua Las Vegas Grand Prix 2023 với mục đích mang lại một sự kiện giải trí cao cho khán giả. Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành Công thức 1 Stefano Domenicali rất vui mừng vì quan hệ hợp tác với Heineken và hy vọng sẽ nâng cao chất lượng trải nghiệm cho người hâm mộ.

Thương hiệu sẽ tiếp tục hợp tác với giải đua xe thể thao uy tín nhất

Công thức 1 đã công bố vào thứ Tư rằng họ sẽ mở rộng Quan hệ Đối tác Toàn cầu với Heineken sau khi thương hiệu này đã là một phần của môn thể thao này trong 7 năm qua.

Heineken đã tham gia Giải đua Công thức 1 thế giới từ năm 2016, đóng góp vào nhiều hoạt động theo dõi khác nhau, đóng góp các DJ đẳng cấp và đưa mọi người đến gần hơn với môn thể thao này nói chung.

Thỏa thuận mới sẽ chứng kiến ​​​​nhóm bia tham gia nhiều hơn vào việc nâng cao môn thể thao này và tương tác với cơ sở người hâm mộ theo những cách độc đáo và sáng tạo. Bên cạnh đó, Heineken đã quan tâm đến việc trở thành Đối tác Đua xe Danh hiệu cho giải đua khai mạc Las Vegas Grand Prix 2023, hứa hẹn một sự kiện mang tính giải trí cao.

Nhận xét về thỏa thuận mới, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành Công thức 1 Stefano Domenicali cho biết:

“Kể từ khi mối quan hệ hợp tác của chúng tôi với Heineken bắt đầu vào năm 2016, họ đã là một đối tác đáng kinh ngạc tập trung vào việc mang đến một sự kiện đẳng cấp thế giới cho tất cả người hâm mộ của chúng tôi, bao gồm các môn thể thao và giải trí hay nhất, và họ đã trở thành một phần không thể thiếu trong những ngày cuối tuần của cuộc đua. Công việc mà Heineken làm để thúc đẩy uống có trách nhiệm vẫn quan trọng đối với chúng tôi như trải nghiệm mà họ tạo ra cho người hâm mộ của chúng tôi, cũ và mới, và chúng tôi mong muốn nâng cao điều đó trong suốt mùa giải này và hơn thế nữa.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *