Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 26, 2023

Thể Thao Lịch

Trang web cập nhật lịch thi đấu

Giải đấu Pháp Mở rộng bảo vệ cho các vận động viên trước lạm dụng trực tuyến.

3 min read

Các nhà tổ chức Pháp Mở rộng đang đưa ra biện pháp mới nhằm chống lại quấy rối trực tuyến trong lĩnh vực thể thao. Theo đó, tất cả người chơi đều được cung cấp quyền truy cập vào các công cụ trực tuyến đặc biệt, được thiết kế để bảo vệ họ khỏi bị lạm dụng trực tuyến bằng trí tuệ nhân tạo. Các nền tảng chính như Facebook, Instagram, Twitter, YouTube, TikTok và Discord đang được theo dõi chặt chẽ. Giám đốc liên đoàn Pháp, Caroline Flaissier, cho biết sức khỏe tinh thần của các tay vợt là vấn đề ưu tiên và không có chỗ cho bất kỳ hình thức bạo lực nào trong giải đấu của họ. Giải Pháp mở rộng sẽ bắt đầu vào ngày 28 tháng 5.

Các nhà tổ chức đang thực hiện tất cả các biện pháp có thể chống lại quấy rối trực tuyến

Các nhà tổ chức Pháp Mở rộng sẽ cung cấp cho tất cả người chơi quyền truy cập vào các công cụ trực tuyến đặc biệt, được thiết kế để bảo vệ họ khỏi bị lạm dụng trực tuyến.

Hiệp hội quần vợt cho biết hôm thứ Hai rằng thiết bị này sử dụng trí tuệ nhân tạo, nhằm mục đích cấm mọi bình luận hoặc bài đăng có thể bị coi là xúc phạm.

“Công cụ này nhằm mục đích bảo vệ người chơi, sức khỏe tinh thần của họ, giá trị của thể thao và quần vợt, đồng thời xua đuổi những người gieo rắc sự hung hăng và thù hận trên mạng xã hội.” liên đoàn nói

“Quần vợt là một trong những môn thể thao bị ảnh hưởng nặng nề nhất bởi thảm họa này, các vận động viên có thể là nạn nhân trực tiếp hoặc gián tiếp,”

Các nền tảng chính đang được theo dõi là Facebook, Instagram, Twitter, YouTube, TikTok và Discord.

Giám đốc liên đoàn Pháp Caroline Flaissier cho biết: “Sức khỏe tinh thần của các tay vợt là vấn đề ưu tiên của giải Pháp mở rộng. “Không có chỗ cho bất kỳ hình thức bạo lực nào trong giải đấu của chúng tôi.”

Giải Pháp mở rộng bắt đầu vào ngày 28 tháng 5.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *