Tháng Chín 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  
Tháng Chín 30, 2023

Thể Thao Lịch

Trang web cập nhật lịch thi đấu

Giải thích sự khác biệt giữa châu Âu và NBA – Bogdanovic

2 min read

Bài viết mới đăng trên trang 7sport.net đã đưa ra những lời giải thích thú vị từ chính Bogdan Bogdanovic – cầu thủ bóng rổ người Serbia của đội Atlanta Hawks về sự khác biệt giữa bóng rổ châu Âu và NBA. Cụ thể, Bogdanovic đã nhấn mạnh rằng việc làm quen với tốc độ trận đấu tại NBA không dễ dàng. Theo anh, bóng rổ tại Mỹ có sự tự do và tốc độ cao hơn, và vật lý cũng là một yếu tố quan trọng. Tuy nhiên, Bogdanovic cũng cho rằng các cầu thủ NBA sẽ dễ dàng làm quen với bóng rổ châu Âu hơn là ngược lại.

“Không dễ để làm quen với tốc độ của trận đấu tại NBA”, anh nói

Sau khi kết thúc mùa giải cho Atlanta Hawks, Bogdan Bogdanovic trở về quê hương Serbia, và khi được hỏi liệu đội bóng cũ Partizan của anh có cơ hội đối đầu với đội tuyển Mỹ hay không, anh trả lời: “Nếu Partizan đấu với một đội NBA, thành bại sẽ phụ thuộc vào trên nhiều yếu tố.”

“Trước hết, nó phụ thuộc vào các quy tắc – châu Âu hoặc Mỹ. Nếu họ là người châu Âu, thì tình hình sẽ có lợi cho đội nhà của tôi. “Các trận đấu trước mùa giải không phải là một chỉ số tốt, bởi vì thông thường các cầu thủ không ở trạng thái tốt nhất,” Bogdanovic nói ở Belgrade.

“Thật khó để so sánh bóng rổ châu Âu và NBA. Trò chơi chỉ khác ở Mỹ, đó là một chiều hướng hoàn toàn khác. Tiếp thị và giải trí đóng một vai trò lớn, và vật lý cũng là một yếu tố lớn. Trò chơi có một sự tự do nhất định và tốc độ cao hơn. Nó không phải là dễ dàng để làm quen với. Tôi nghĩ các cầu thủ bóng rổ NBA sẽ dễ dàng làm quen với bóng rổ châu Âu hơn là ngược lại,” Bogdanovic nói.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *